Shala Rojmel
કાલને ભૂલશો નહીં, તો કાલ

કાલને ભૂલશો નહીં,
તો કાલ કેવી રીતે બનાવશો !!

kalane bhulasho nahi,
to kal kevi rite banavasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતે જ મને પાગલ કરો

પોતે જ મને
પાગલ કરો છો અને
કહો છો કે પાગલ છે કે શું !!

pote j mane
pagal karo chho ane
kaho chho ke pagal chhe ke shun !!

બીજું કશું તો ક્યાં હતું

બીજું કશું તો
ક્યાં હતું વેચવા માટે,
બસ આંખોના સપનાઓને
વેચ્યા છે અમે !!

biju kashun to
kya hatu vechava mate,
bas ankhon sapanaone
vechya chhe ame !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માત્ર હાથ પકડવો જરૂરી નથી,

માત્ર હાથ
પકડવો જરૂરી નથી,
એ હાથને હંમેશા થામી
રાખવો જરૂરી છે !!

matra hath
pakadavo jaruri nathi,
e hathane hammesha thami
rakhavo jaruri chhe !!

માફ ભલે બધાને કરી દીધા

માફ ભલે
બધાને કરી દીધા છે,
પણ ભૂલ્યા અમે કશું નથી !!

maf bhale
badhane kari didha chhe,
pan bhuly ame kashun nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનમાં અતિની ગતિને રોકી શકનાર

જીવનમાં અતિની ગતિને
રોકી શકનાર વ્યક્તિ જ પોતાની
દુર્ગતિને રોકી શકે છે !!

jivanama atini gatine
roki shakanar vyakti j potani
durgatine roki shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમારા સપનાને સાચો પ્રેમ કરી

તમારા સપનાને
સાચો પ્રેમ કરી તો જુઓ,
જિંદગીમાં લોકોના આવવા જવાથી
વધારે ફરક નહીં પડે તમને !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamar sapanane
sacho prem kari to juo,
jindagim lokon avav javathi
vadhare farak nahi pade tamane !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શરૂઆત કરવા માટેનો સૌથી ઉત્તમ

શરૂઆત કરવા માટેનો
સૌથી ઉત્તમ રસ્તો એ છે કે તમે
વાતો કરવાનું બંધ કરો અને
કામ કરવાનું શરુ કરી દો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

saruat karava mateno
sauthi uttam rasto e chhe ke tame
vato karavanu bandh karo ane
kam karavanu sharu kari do !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બીજા કોઈ સાથે હોય કે

બીજા કોઈ
સાથે હોય કે ના હોય,
બસ દોસ્તો સાથે હોવા જોઈએ !!

bija koi
sathe hoy ke na hoy,
bas dosto sathe hov joie !!

તારી સાથે વાત કરવાનું બહુ

તારી સાથે વાત
કરવાનું બહુ મન થાય છે,
પણ તે કરેલી બેઈજ્જતી
પણ યાદ આવી જાય છે !!

tari sathe vat
karavanu bahu man thay chhe,
pan te kareli beijjati
pan yad avi jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.