Shala Rojmel
આ જિંદગીમાં ઘણા દુઃખ જોયા

આ જિંદગીમાં
ઘણા દુઃખ જોયા છે,
હવે બસ તારી સાથે સુખી
જિંદગી વિતાવવી છે !!

aa jindagima
ghana dukh joya chhe,
have bas tari sathe sukhi
jindagi vitavavi chhe !!

બહુ યાદ આવે છે, તારી

બહુ યાદ આવે છે,
તારી સાથે વિતાવેલો
સમય અને તું !!

bahu yaad aave chhe,
tari sathe vitavelo
samay ane tu !!

પહેલા હું ભાડાના મકાનમાં રહેતો

પહેલા હું ભાડાના મકાનમાં રહેતો
પછી એક દોસ્તે DREAM11 વિશે જણાવ્યું,
હવે અમે બંને થોડાક દિવસ લાલ દરવાજા
અને થોડાક દિવસ કાલુપુર સ્ટેશને રહીએ છીએ !!

pahela hu bhadana makanam raheto
pachhi ek doste dream11 vishe janavyu,
have ame banne thodak divas lal daravaja
ane thodak divas kalupur station rahie chie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પણ એમ થાય કે

જયારે પણ એમ થાય
કે આપણી સાથે હવે કોઈ નથી,
ત્યારે એ ના ભૂલવું કે માતા પિતા અને
બીજા અમુક લોકો આપણી સાથે છે !!

jayare pan em thay
ke apani sathe have koi nathi,
tyare e na bhulavu ke mata pita ane
bija amuk loko apani sathe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એમ જ સાથ નિભાવે એવા

એમ જ સાથ
નિભાવે એવા પણ હોય છે,
એવું જરૂરી નથી કે દરેક વાતનું
વચન હોવું જોઈએ !!

em j sath
nibhave eva pan hoy chhe,
evu jaruri nathi ke darek vatanu
vachan hovu joie !!

આજે એ મને હા પાડવાની

આજે એ મને
હા પાડવાની જ હતી
પરંતુ જેવો હું ખિસ્સામાંથી
ચોકલેટ કાઢવા ગયો તો
ભૂલથી બીડીનું બંડલ
નીકળી ગયું !!

aje e mane
h padavani j hati
parantu jevo hu khissamanthi
chocolate kadhava gayo to
bhulathi bidinu bandal
nikali gayu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સુખી જીવન જીવવા માટે

એક સુખી
જીવન જીવવા માટે
એ સ્વીકારવું ખુબ જરૂરી છે કે
આપણી પાસે જે છે એ સર્વશ્રેષ્ઠ છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ek sukhi
jivan jivava mate
e svikaravu khub jaruri chhe ke
apani pase je chhe e sarvasreshth chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોકને ગમવા માટે પોતાને ઉદાસ

કોકને ગમવા માટે
પોતાને ઉદાસ ક્યારેય
ના કરાય સાહેબ !!

kokane gamava mate
potane udas kyarey
na karay saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સંબંધ ત્યારે નબળા પડે જયારે

સંબંધ ત્યારે નબળા પડે
જયારે એકબીજાને પામવા નીકળેલા
બે જણ એકબીજાને માપવા લાગે !!

sambandh tyare nabala pade
jayare ekabijane pamava nikalela
be jan ekabijane mapava lage !!

વૃદ્ધાવસ્થા એટલે એવી અવસ્થા જયારે

વૃદ્ધાવસ્થા એટલે
એવી અવસ્થા જયારે
તમને બધા સવાલોના જવાબ
ખબર હોય પણ પૂછવા વાળું
કોઈ ના હોય !!

vruddhavastha etale
evi avastha jayare
tamane badha savalona javab
khabar hoy pan puchhava valu
koi na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.