Shala Rojmel
તને જરાય ખબર નથી કે

તને જરાય ખબર નથી
કે તું મારા માટે કેટલી જરૂરી છે
અને મને જરાય ખયાલ નથી કે હું
તને આ કઈ રીતે સમજાવું !!

tane jaray khabar nathi
ke tu mara mate ketali jaruri chhe
ane mane jaray khayal nathi ke hu
tane aa kai rite samajavu !!

મોબાઈલ હોય કે મન, ઈનબોક્સમાં

મોબાઈલ હોય કે મન,
ઈનબોક્સમાં બહુ ઓછું રાખવું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mobile hoy ke man,
inbox ma bahu ochhu rakhavu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

દોસ્તી મજબુત રાખજો, દુનિયા તમારા

દોસ્તી મજબુત રાખજો,
દુનિયા તમારા રસ્તામાં ખાડા
ખોદી દે તો પણ મિત્રો તમને
એમાં પડવા નહીં દે !!

dosti majabut rakhajo,
duniya tamar rastama khada
khodi de to pan mitro tamane
ema padava nahi de !!

મારી દરેક પ્રોબ્લેમનું એકમાત્ર સોલ્યુશન

મારી દરેક
પ્રોબ્લેમનું એકમાત્ર
સોલ્યુશન છે તું !!

mari darek
problem nu ekamatra
solution chhe tu !!

મારો પ્રેમ એકતરફી છે એનો

મારો પ્રેમ
એકતરફી છે એનો
મતલબ એમ નથી કે
એ ખોટો છે !!

maro prem
ekataraphi chhe eno
matalab em nathi ke
e khoto chhe !!

બધા પ્રેમના અંતમાં એક વસ્તુ

બધા પ્રેમના
અંતમાં એક વસ્તુ
સરખી હોય છે અને
એ છે આંસુ !!

badh premana
antama ek vastu
sarakhi hoy chhe ane
e chhe aansu !!

કંઈક મેળવવા માટે પરિવર્તન ખુબ

કંઈક મેળવવા માટે
પરિવર્તન ખુબ જરૂરી છે,
કેમ કે પાણીને પણ તરવા માટે
બરફ બનવું પડે છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

kaik melavava mate
parivartan khub jaruri chhe,
kem ke panine pan tarava mate
baraf banavu pade chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

પૈસાના લીધે સારા સારા સંબંધોમાં

પૈસાના લીધે
સારા સારા સંબંધોમાં
તિરાડ પડતી હોય છે !!

paisana lidhe
sara sara sambandhoma
tirad padati hoy chhe !!

વિદાય સમયે રડતી કન્યાને માતાએ

વિદાય સમયે રડતી
કન્યાને માતાએ સમજાવ્યું કે
રડ નહીં દીકરી મેકઅપ વિખાઈ
જશે તો જાન પાછી જશે !!

viday samaye radati
kanyane matae samajavyu ke
rad nahi dikari mackup vikhai
jashe to jan pachi jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કંઈ નહીં નો ઘણો મતલબ

કંઈ નહીં નો
ઘણો મતલબ હોય છે,
જો સામે વાળું વ્યક્તિ
સમજદાર હોય તો !!

kai nahi no
ghano matalab hoy chhe,
jo same valu vyakti
samajadar hoy to !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.