Shala Rojmel
સવાલ ઘમંડનો નહીં ઈજ્જતનો છે

સવાલ ઘમંડનો
નહીં ઈજ્જતનો છે સાહેબ,
કોઈક બોલાવે તો જઈએ બાકી
લબડતા આપણને ના ફાવે !!

saval ghamandano
nahi ijjatano chhe saheb,
koik bolave to jaie baki
labadata aapanane na fave !!

આંખના નંબર ચેક કરાવું છું

આંખના નંબર
ચેક કરાવું છું કેમ કે
મને તારા સિવાય બીજું
કશું દેખાતું જ નથી !!

aankhana number
check karavu chhu kem ke
mane tara sivay biju
kashun dekhatu j nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ નાદાન છું હું, બેહદ

બહુ નાદાન છું હું,
બેહદ પ્રેમ સિવાય બીજું
કશું નથી આવડતું મને !!

bahu nadan chhu hu,
behad prem sivay biju
kashun nathi avadatu mane !!

વધારે પડતા સારા બનવું એ

વધારે પડતા સારા
બનવું એ જ તમને દુઃખી કરે છે,
લોકો જેવા છે એમની સાથે એવા જ
રહો તો વધારે ખુશ રહેશો !!

vadhare padat sara
banavu e j tamane dukhi kare chhe,
loko jeva chhe emani sathe eva j
raho to vadhare khush rahesho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભગવાને આપણને ઘણું સુખ આપ્યું

ભગવાને આપણને
ઘણું સુખ આપ્યું છે સાહેબ,
જે દુઃખનો કોઈ ઈલાજ નથી
તેને યાદ કરીને દુઃખી થવા કરતા
ઈશ્વરે આપણને જે સુખ આપ્યું છે
એને યાદ કરીને ખુશ રહો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhagavane apanane
ghanu sukh aapyu chhe saheb,
je dukhano koi ilaj nathi
tene yaad karine dukhi thava karata
isvare apanane je sukh aapyu chhe
ene yaad karine khush raho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એકવાર તારો આ હાથ પકડી

એકવાર તારો આ
હાથ પકડી લીધા પછી,
છોડવાનો કોઈ સવાલ જ
ઉભો નથી થતો !!

ekavar taro aa
hath pakadi lidha pachhi,
chhodavano koi saval j
ubho nathi thato !!

આમ તો ઘણો બદલાવ આવી

આમ તો ઘણો
બદલાવ આવી ગયો છે,
પણ તને યાદ કરવાની મારી
આદત આજે પણ છૂટી નથી !!

aam to ghano
badalav aavi gayo chhe,
pan tane yaad karavani mari
aadat aaje pan chhuti nathi !!

કદાચ હું તને ક્યારેય સમજાવી

કદાચ હું તને ક્યારેય
સમજાવી નહીં શકું કે હું તને
કેટલો પ્રેમ કરું છું પણ મારી આ
આંખો જિંદગીભર એ વાતનો
જવાબ આપતી રહેશે !!

kadach hu tane kyarey
samajavi nahi shaku ke hu tane
ketalo prem karu chhu pan mari aa
ankho jindagibhar e vatano
javab apati raheshe !!

કોઈ પાસે 2000 ની નોટ

કોઈ પાસે 2000 ની
નોટ હોય તો મને આપી દેજો,
તમ તમારે હું ના નહીં પાડું !!

koi pase 2000 ni
note hoy to mane aapi dejo,
tam tamare hu na nahi padu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જે તમે વિચારી નથી શકતા

જે તમે વિચારી નથી શકતા
એ તમે ક્યારેય બની નથી શકતા,
એટલે હંમેશા એ વિચારો જે
તમે બનવા માંગો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je tame vichari nathi shakata
e tame kyarey bani nathi shakata,
etale hammesha e vicharo je
tame banava mango chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.