Shala Rojmel
જેમ એકડા પાછળ બગડો હોય,

જેમ એકડા
પાછળ બગડો હોય,
એમ પ્રેમ હોય ત્યાં થોડો
ઝગડો તો હોય જ !!

jem ekada
pachhal bagado hoy,
em prem hoy tya thodo
zagado to hoy j !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં શીખવા જેવી એક કળા,

દુનિયામાં
શીખવા જેવી એક કળા,
યોગ્ય સમયે
ના પડવાની કળા !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

duniyama
shikhava jevi ek kala,
yogy samaye
na padavani kala !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

આશા ભલે ગમે તેટલી નાની

આશા ભલે
ગમે તેટલી નાની હોય,
પણ નિરાશા કરતા તો
સારી જ હોય છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

aasha bhale
game tetali nani hoy,
pan nirasha karata to
sari j hoy chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

હવે પાછા આવવાની તકલીફ ના

હવે પાછા
આવવાની તકલીફ ના લેશો,
દિલ ભરાઈ ગયું છે
તમારી રાહ જોઈ જોઇને !!

have pachha
aavavani takalif na lesho,
dil bharai gayu chhe
tamari rah joi joine !!

દુનિયામાં એવો કોઈ વ્યક્તિ નથી

દુનિયામાં એવો કોઈ
વ્યક્તિ નથી જેને સમસ્યા ના હોય,
દુનિયામાં એવી કોઈ સમસ્યા નથી
જેનું સમાધાન ના હોય !!

duniyama evo koi
vyakti nathi jene samasy na hoy,
duniyama evi koi samasya nathi
jenu samadhan na hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હું જયારે પણ એકલતાનો અનુભવ

હું જયારે પણ
એકલતાનો અનુભવ કરું છું,
ત્યારે હું બસ તને જ યાદ કરું છું !!

hu jayare pan
ekalatano anubhav karu chhu,
tyare hu bas tane j yad karu chhu !!

જિંદગીમાં પ્યાર મળે કે ના

જિંદગીમાં
પ્યાર મળે કે ના મળે,
પણ થોડા યાર તો મળવા
જ જોઈએ !!

jindagima
pyar male ke na male,
pan thoda yar to malava
j joie !!

ખુશ રહેવા લાગ્યો છું, જ્યારથી

ખુશ રહેવા લાગ્યો છું,
જ્યારથી મેં બીજા લોકો પાસેથી
અપેક્ષા રાખવાનું છોડી દીધું !!

khush raheva lagyo chhu,
jyar thi me bija loko pasethi
aapeksha rakhavanu chhodi didhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખોવાયેલી વસ્તુઓને યાદ ના કરો,

ખોવાયેલી
વસ્તુઓને યાદ ના કરો,
જે કંઈ મળ્યું છે બસ એને
બરબાદ કરો !!
😂😂😂😂😂😂

khovayeli
vastuone yad na karo,
je kai malyu chhe bas ene
barabad karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી બેસ્ટી કદાચ ખાવાનું ભૂલી

મારી બેસ્ટી
કદાચ ખાવાનું ભૂલી જાય,
પણ મારું મગજ ખાવાનું
ક્યારેય ના ભૂલે !!
😂😂😂😂😂😂

mari bestie
kadach khavanu bhuli jay,
pan maru magaj khavanu
kyarey na bhule !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.