Shala Rojmel
ભલે ગમે એટલો ગુસ્સો કે

ભલે ગમે એટલો ગુસ્સો કે
નારાજ થઇ જાવ તારાથી,
પણ મને તારું મોઢું જોયા
વગર ચાલતું નથી !!

bhale game etalo gusso ke
naraj thai jav tarathi,
pan mane taru modhu joya
vagar chalatu nathi !!

જીવનમાં આવતી સમસ્યાઓથી ટેવાઈ જાઓ

જીવનમાં આવતી
સમસ્યાઓથી ટેવાઈ જાઓ સાહેબ,
કેમ કે લોકોને તમારા કામથી મતલબ
છે વિચારોથી નહીં !!

jivan ma aavati
samasyaothi tevai jao saheb,
kem ke lokone tamara kam thi matalab
chhe vicharothi nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે હું તારાથી નારાજ થઇ

જયારે હું તારાથી
નારાજ થઇ જાઉં,
તું એક કપ ચા
પીવડાવી મનાવી લેજે !!

jayare hu tarathi
naraj thai jau,
tu ek cup cha
pivadavi manavi leje !!

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો,

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો,
કે બધી સુંદર છોકરીઓને પ્રેમ
કોઈ ગધેડા જેવા છોકરા
સાથે જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

itihas sakshi chhe e vat no,
ke badhi sundar chhokarione prem
koi gadheda jeva chhokara
sathe j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્રશ અને બ્રશ સમય થતા

ક્રશ અને બ્રશ સમય થતા
બદલી નાખવું જોઈએ,
નહીં તો દિલ હોય કે દાંત
તૂટી જ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

crush ane brash samay thata
badali nakhavu joie,
nahi to dil hoy ke dant
tuti j jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પુરુષના ગળામાં ઇન્ફેકશનનું મૂળ કારણ,

પુરુષના ગળામાં
ઇન્ફેકશનનું મૂળ કારણ,
બેકાર ક્વોલીટીની
લિપસ્ટિક હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

purush na galama
infection nu mul karan,
bekar quality ni
lipstick hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ કોઈની એક ના સાંભળવાવાળો,

એ કોઈની
એક ના સાંભળવાવાળો,
મારી બધી બકવાસ વાતો
પણ સાંભળે છે !!

e koini
ek na sambhalavavalo,
mari badhi bakavas vato
pan sambhale chhe !!

કાશ એવી નજર મળી જાય

કાશ એવી
નજર મળી જાય મને,
હું યાદ કરું તમને ને તમારા
દર્શન થઇ જાય !!

kash evi
najar mali jay mane,
hu yad karu tamane ne tamara
darshan thai jay !!

ઓયે જાન હું તને, મારા

ઓયે જાન હું તને,
મારા કરતા પણ વધારે
પ્રેમ કરું છું !!

oye jan hu tane,
mara karata pan vadhare
prem karu chhu !!

જુદા થયા પછી પાછા શું

જુદા થયા પછી
પાછા શું આવશે એ,
સાથે રહીને પણ
અમારા ના હતા જે !!

juda thaya pachhi
pachha shu aavashe e,
sathe rahine pan
amara na hata je !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.