Teen Patti Master Download
પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો, શિક્ષકે

પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો,
શિક્ષકે સજા કરેલા વિદ્યાર્થીઓ અને
સોનીએ ટીપેલું સોનું આ બધા
છેવટે ઘરેણા જ થાય !!

Pitano thapko khadelo santano,
Shikshake saja karela vidyarthio ane
Sonie tipelu sonu aa badha
Chhevate gharena j thay !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

પરિવારને માલિક બનીને નહીં પણ

પરિવારને માલિક બનીને
નહીં પણ માળી બનીને સાચવો,
જે ધ્યાન બધાનું રાખે છે પણ અધિકાર
કોઈ પર નથી જતાવતો !!

Parivarne malik banine
Nahi pan mali banine sachavo,
Je dhyan badhanu rakhe che pan adhikar
Koi par nathi jatavato !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો, માણસથી તો

કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો,
માણસથી તો તમે રહી નહીં શકો કેમ કે
એ તો ગળે મળીને પણ કરડી જશે !!

Kutaraothi savdhan rahejo,
Manasthi to tame rahi nahi shako kem ke
E to gale meline pan kardi jashe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

ગરમીમાં કુલરનો સૌથી મોટો ફાયદો

ગરમીમાં કુલરનો
સૌથી મોટો ફાયદો એ હોય છે
કે રૂમમાં થતો અવાજ બિલકુલ
બહાર નથી જતો !!

Garmi ma cooler no
sauthi moto faydo ae hoy che
ke room ma thato awaz bilkul
bahar nathi jato !!

Gujarati Jokes

6 months ago

4 ડગલા ચોરથી, 14 ડગલા

4 ડગલા ચોરથી,
14 ડગલા નીચથી અને
44 ડગલા ચુગલખોર માણસથી
હંમેશા દુરી બનાવી રાખજો !!

4 dagla chor thi,
14 dagla neech thi ane
44 dagla chugalkhor manas thi
hamesha doori banavi rakhjo !!

Life Quotes Gujarati

6 months ago

પ્રશ્ન એ હતો કે ચા

પ્રશ્ન એ હતો કે
ચા કેટલી મીઠી બનાવું,
જવાબ એ હતો કે બસ એક
ઘૂંટડો પીને આપી દો !!

Prashna ye hato ke
cha ketli meethi banavu,
Jawab ye hato ke bas ek
ghunto peene aapi do !!

એવો પુરુષ સ્ત્રીની જિંદગી બરબાદ

એવો પુરુષ સ્ત્રીની
જિંદગી બરબાદ કરી દે છે,
જે સાથે રહેવા નથી માંગતો અને
છોડવા પણ નથી માંગતો !!

Aevo purush streeni
zindagi barbaad kari de chhe,
je saathe raheva nathi mangto ane
chhodva pan nathi mangto !!

જિંદગીમાં સફળ થવા માટે વ્યવહારમાં

જિંદગીમાં સફળ
થવા માટે વ્યવહારમાં બાળક,
કામમાં યુવાન અને અનુભવમાં
વૃદ્ધ હોવું જરૂરી હોય છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

Jindagima safal
Thava mate vyavaharma balak,
Kammama yuvan ane anubhavma
Vriddh hovu jaruri hoy chhe !!
🌹💐🌷 Shubh Savar 🌷💐🌹

પોતાની ઔકાત હશે તો દુનિયા

પોતાની ઔકાત
હશે તો દુનિયા કદર કરશે,
કોઈકની પાસે ઉભા રહી જવાથી
કિરદાર મોટું નહીં થાય !!

Potani aukat
hashe to duniya kadar karse,
koikni paase ubha rahi javathi
kirdar motu nahi thaye !!

કોઈના આત્માને એટલું દુઃખ ના

કોઈના આત્માને
એટલું દુઃખ ના પહોંચાડશો કે
પરમાત્મા પોતે જ એના પક્ષમાં
આવીને ઉભા રહી જાય !!

Koina aatmane
etlun dukh na pahonchadsho ke
paramatma pote je ena pakhshma
aavine ubha rahi jay !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27362 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.