Teen Patti Master Download
એણે પૂછ્યું મને, શું કરશો

એણે પૂછ્યું મને,
શું કરશો આજે તો રવિવાર છે,
મેં પણ કહ્યું બસ તને યાદ !!

ene puchyu mane,
shun karasho aje to ravivar chhe,
me pan kahyu bas tane yad !!

ફક્ત Miss You કહેવાથી કંઈ

ફક્ત Miss You કહેવાથી
કંઈ નથી થતું સાહેબ,
દિલના ટુકડે ટુકડા થઇ જાય છે
કોઈને યાદ કરતા કરતા !!

phakt miss you kahevathi
kai nathi thatu saheb,
dilan tukade tukad thai jay chhe
koine yad karat karat !!

લોકોતો આવતાં અને જતાં રહેશે,

લોકોતો
આવતાં અને જતાં રહેશે,
પણ સાચા લોકો હંમેશા
સાથે જ રહે છે !!

lokoto
avat ane jat raheshe,
pan sach loko hammesh
sathe j rahe chhe !!

હૃદયમાં તારી યાદના તણખલા એવા

હૃદયમાં તારી
યાદના તણખલા એવા છે,
જે હર એક ધડકન પર દિલને બાળે છે !!

hr̥dayam tari
yadan tanakhal ev chhe,
je har ek dhadakan par dilane bale chhe !!

ભલે આજે અમે મોડા ઉઠ્યા,

ભલે આજે
અમે મોડા ઉઠ્યા,
પણ તમને યાદ કરવાનું
નથી ભૂલ્યા !!

bhale aje
ame mod uthy,
pan tamane yad karavanu
nathi bhuly !!

એટલા દુર ક્યાં છો તમે

એટલા દુર
ક્યાં છો તમે મારાથી,
યાદની શરૂઆત જ થાય
છે તમારાથી !!

etal dur
ky chho tame marathi,
yadani sharuat j thay
chhe tamarathi !!

કોઈને ભૂલવું એટલું સરળ હોત,

કોઈને ભૂલવું
એટલું સરળ હોત,
તો યાદ નામનો શબ્દ શોધાયો
જ ના હોત !!

koine bhulavu
etalu saral hot,
to yad namano shabd shodhayo
j na hot !!

આજ કંઇક અલગ અનુભવ કરું

આજ કંઇક
અલગ અનુભવ કરું છું,
મારી આસપાસ તને
મહેસુસ કરું છું !!

aj kaik
alag anubhav karu chhu,
mari asapas tane
mahesus karu chhu !!

બહુ તડપ્યા કોઈકની યાદમાં, હવે

બહુ તડપ્યા
કોઈકની યાદમાં,
હવે વિશ્વાસ નથી રહ્યો
પ્રેમની વાતમાં !!

bahu tadapy
koikani yadam,
have vishvas nathi rahyo
premani vatam !!

મનમાં હોય જો ઘમંડ તો

મનમાં હોય જો
ઘમંડ તો કાઢી નાખજો,
હવે તો યાદ કરશો તો જ
યાદ રહેશો !!

manam hoy jo
ghamand to kadhi nakhajo,
have to yad karasho to j
yad rahesho !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.