Teen Patti Master Download
કારણ વગરની હાજરી કરતાં, યાદ

કારણ
વગરની હાજરી કરતાં,
યાદ આવે એવી ગેરહાજરી
વઘુ સારી !!

karan
vagarani hajari karat,
yad ave evi gerahajari
vaghu sari !!

ક્યારેક મને પણ યાદ કરી

ક્યારેક મને
પણ યાદ કરી લેજે,
પછી હું ના હોવ તો અફસોસ
ના થાય તને !!

kyarek mane
pan yad kari leje,
pachi hu na hov to afasos
n thay tane !!

માત્ર એકલતામાં જ નહીં, ભીડમાં

માત્ર
એકલતામાં જ નહીં,
ભીડમાં પણ યાદ
આવે એ પ્રેમ છે !!

matr
ekalatam j nahi,
bhidam pan yad
ave e prem chhe !!

ડાયરીના બે સળંગ પાનાંની વચ્ચે

ડાયરીના બે સળંગ પાનાંની
વચ્ચે છુપાઈ ગયેલી વાર્તા છે તું,
ભૂલવાની મારી તાકાત નથી ને
લખવાની મારી હિંમત નથી !!

dayarin be salang pananni
vacche chhupai gayeli vart chhe tu,
bhulavani mari takat nathi ne
lakhavani mari himmat nathi !!

ઉંઘ આવતી હોય એમને રાત

ઉંઘ આવતી
હોય એમને રાત મુબારક,
ના આવતી હોય એમને
કોઈની યાદ મુબારક !!

ungh avati
hoy emane rat mubarak,
n avati hoy emane
koini yad mubarak !!

સમજાવી દે તારી યાદને કે

સમજાવી દે તારી યાદને
કે વગર બોલાવે આવે નહીં,
તું તો દુર રહીને હસાવે છે અને એ
સાથે રહીને પણ રડાવે છે !!

samajavi de tari yadane
ke vagar bolave ave nahi,
tu to dur rahine hasave chhe ane e
sathe rahine pan radave chhe !!

એક એક મિનટ તારી યાદ

એક એક મિનટ
તારી યાદ આવે છે,
Screen Saver ની જેમ
તું સામે આવે છે !!

ek ek minat
tari yad ave chhe,
screen saver ni jem
tu same ave chhe !!

ભલે તારી સાથે વાત ના

ભલે તારી સાથે
વાત ના થતી હોય,
પણ હું આજે પણ તને
#Miss કરું છું !!

bhale tari sathe
vat na thati hoy,
pan hu aje pan tane
#miss karu chhu !!

જેને હું યાદ નથી, એની

જેને હું યાદ નથી,
એની યાદ બહુ આવે છે !!

jene hu yad nathi,
eni yad bahu ave chhe !!

નથી રહી શકતો તારા વિના,

નથી રહી
શકતો તારા વિના,
તારી બહુ યાદ આવે છે દિકા !!

nathi rahi
shakato tar vin,
tari bahu yad ave chhe dik !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.