Teen Patti Master Download
તારી યાદોની પણ બહુ કદર

તારી યાદોની
પણ બહુ કદર કરી છે મેં,
ક્યારેય આવવાથી રોકી નથી મેં !!

tari yadoni
pan bahu kadar kari chhe me,
kyarey avavathi roki nathi me !!

આજે મારી મમ્મીના જમાઈની, બહુ

આજે મારી
મમ્મીના જમાઈની,
બહુ જ યાદ આવે છે !!

aaje mari
mummy na jamaini,
bahu j yad aave chhe !!

હું ભૂલી નથી ગયો તને,

હું ભૂલી
નથી ગયો તને,
પણ હા હવે યાદ
નથી કરતો !!

hu bhuli
nathi gayo tane,
pan ha have yad
nathi karato !!

ઉંમર તો આમ જ નીકળી

ઉંમર તો
આમ જ નીકળી જશે,
અને બસ યાદો સતાવતી રહેશે !!

ummar to
aam j nikali jashe,
ane bas yado satavati raheshe !!

વાઈબ્રેટ થાય છે દિલ મારું,

વાઈબ્રેટ થાય છે દિલ મારું,
નક્કી કોઈક સાઈલેન્ટ મોડમાં
યાદ કરે છે મને !!

vibrate thay chhe dil maru,
nakki koik silent mod ma
yad kare chhe mane !!

યાદોમાં વસાવી છે તને એવી

યાદોમાં વસાવી છે
તને એવી રીતે,
કે કોઈ સમય પૂછે તો
તારું નામ કહી દઉં છું !!

yadoma vasavi chhe
tane evi rite,
ke koi samay puchhe to
taru nam kahi dau chhu !!

હું તો હંમેશા તારી સ્માઈલ

હું તો હંમેશા તારી
સ્માઈલ યાદ કરી લઉં છું,
કાશ તું પણ ક્યારેક મારું
રડવું યાદ કરી લે !!

hu to hammesha tari
smile yad kari lau chhu,
kash tu pan kyarek maru
radavu yad kari le !!

ઊંડા શ્વાસમાં તારી યાદોને ઝબોળવા

ઊંડા શ્વાસમાં તારી
યાદોને ઝબોળવા માંગુ છું,
ભલે તું દુર હોય તોય તારામાં
ભળવા માંગુ છું !!

unda shvas ma tari
yadone zabolava mangu chhu,
bhale tu dur hoy toy tarama
bhalava mangu chhu !!

આજ ભૂલથી જુના ચોપડાનું છેલ્લું

આજ ભૂલથી જુના
ચોપડાનું છેલ્લું પાનું ખુલી ગયું,
મારા હસ્તાક્ષરમાં છુપાયેલું
એનું નામ મળી ગયું !!

aaj bhul thi juna
chopadanu chhellu panu khuli gayu,
mara hastakshar ma chhupayelu
enu nam mali gayu !!

હજી પણ યાદ છે શાળાનો

હજી પણ યાદ છે
શાળાનો છેલ્લો દિવસ,
આ દિવસ પછી કેટલાક ચહેરાઓ
જોવા નથી મળ્યા !!

haji pan yad chhe
shalano chhello divas,
divas pachi ketalak chaherao
jov nathi maly !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.