Teen Patti Master Download
અમુક દિવસો ખાલી MISS થાય,

અમુક દિવસો
ખાલી MISS થાય,
ક્યારેય પાછા ના
આવી શકે !!

amuk divaso
khali miss thay,
kyarey pachha na
aavi shake !!

જો ને બહુ ધોધમાર વરસે

જો ને બહુ
ધોધમાર વરસે છે,
બહાર વરસાદ અને
અંદર તારી યાદ !!

jo ne bahu
dhodhamar varase chhe,
bahar varasad ane
andar tari yad !!

બસ એટલી અસર થશે અમારી

બસ એટલી અસર
થશે અમારી યાદોની,
કે તમે ક્યારેક વગર વાતે
પણ મલકાશો !!

bas etali asar
thashe amari yadoni,
ke tame kyarek vagar vate
pan malakasho !!

તારી યાદનું પંખી આવી ચડ્યું,

તારી યાદનું
પંખી આવી ચડ્યું,
ને મારી એકલતાનું વન
ગુંજી ઉઠ્યું !!

tari yadanu
pankhi aavi chadyu,
ne mari ekalatanu van
gunji uthyu !!

અલગ રહેવા છતાં આપણે એક

અલગ રહેવા છતાં
આપણે એક થઇ ગયા,
એકબીજાની યાદમાં હંમેશા
માટે રહી ગયા !!

alag raheva chhata
apane ek thai gaya,
ekabijani yadama hammesha
mate rahi gaya !!

મરવાનું તો નક્કી જ છે

મરવાનું તો
નક્કી જ છે એક દિવસ,
જોઈએ છીએ મોત મારે છે
કે તારી યાદો !!

maravanu to
nakki j chhe ek divas,
joie chie mot mare chhe
ke tari yado !!

જિંદગી ભલે ગમે તેટલી અસ્તવ્યસ્ત

જિંદગી ભલે ગમે
તેટલી અસ્તવ્યસ્ત હોય,
આંખ ખુલતા જ તારી યાદ
આવી જાય છે !!

jindagi bhale game
tetali astavyast hoy,
ankh khulata j tari yaad
avi jay chhe !!

યાદના વાઇરસની, કોઈ દવા નથી

યાદના વાઇરસની,
કોઈ દવા નથી હોતી !!

yadana virus ni,
koi dava nathi hoti !!

રાત પડે ને ઊંઘ આવે

રાત પડે ને
ઊંઘ આવે કે ના આવે,
પણ તારી યાદ આવે એ
તો નક્કી જ છે !!

rat pade ne
ungh ave ke na ave,
pan tari yad ave e
to nakki j chhe !!

કોઈએ બહુ સાચું કહ્યું છે,

કોઈએ
બહુ સાચું કહ્યું છે,
પ્રેમ નહીં યાદો જ
રોવડાવે છે !!

koie
bahu sachhu kahyu chhe,
prem nahi yado j
rovadave chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.