Teen Patti Master Download
તને મેસેજ કરવાનું બંધ કરેલ

તને મેસેજ
કરવાનું બંધ કરેલ છે,
બાકી તારી યાદ તો રોજ
આવે જ છે !!

tane message
karavanu bandh karel chhe,
baki tari yaad to roj
aave j chhe !!

ઓયે દિકા તારી બહુ યાદ

ઓયે દિકા
તારી બહુ યાદ આવે છે,
મળવાનું કંઇક ગોઠવ ને !!

oye dika
tari bahu yaad ave chhe,
malavanu kaik gothav ne !!

અમે યાદ ના કરી શકીએ

અમે યાદ ના કરી
શકીએ તો તમે કરી લેજો,
સંબંધ નિભાવવામાં હરીફાઈ
ના કરવાની હોય !!

ame yad na kari
shakie to tame kari lejo,
sambandh nibhavavama harifai
na karavani hoy !!

એટલી બધી યાદશક્તિ પણ શું

એટલી બધી
યાદશક્તિ પણ શું કામની,
જે ભૂતકાળમાંથી બહાર
ના આવવા દે !!

etali badhi
yadashakti pan shun kamani,
je bhutakalamanthi bahar
na avava de !!

દિવસ રાત બસ તારી જ

દિવસ રાત બસ
તારી જ યાદ આવ્યા કરે,
આને પ્રેમ ના કહેવાય તો
બીજું શું કહેવાય !!

divas rat bas
tari j yaad avya kare,
aane prem na kahevay to
biju shun kahevay !!

કહી તો બધા દે છે

કહી તો બધા દે છે કે
હું તને ક્યારેય નહીં ભૂલું,
પણ સમય જતા ક્યાં કોઈને
કંઈ યાદ રહે છે !!

kahi to badha de chhe ke
hu tane kyarey nahi bhulu,
pan samay jata kya koine
kai yad rahe chhe !!

હવે અમે પણ ચુપ રહીને

હવે અમે પણ ચુપ
રહીને તમારી રાહ જોઈશું,
કે તમને અમારી યાદ
આવે છે કે નહીં !!

have ame pan chup
rahine tamari rah joishun,
ke tamane amari yad
ave chhe ke nahi !!

તારી યાદ આવતા જ રડવું

તારી યાદ આવતા
જ રડવું આવી જાય છે,
આના કરતા તો અમે એકલા
હતા એ જ સારું હતું !!

tari yad avata
j radavu avi jay chhe,
aana karat to ame ekala
hata e j saru hatu !!

એના પ્રેમ કરતા વધુ તો,

એના પ્રેમ
કરતા વધુ તો,
એની યાદો મને
રડાવે છે !!

ena prem
karata vadhu to,
eni yado mane
radave chhe !!

એણે મને જીવનભરનો સાથ તો

એણે મને જીવનભરનો
સાથ તો ભલે નથી આપ્યો,
પણ યાદ બનીને મને ક્યારેય
એકલો પણ નથી રાખ્યો !!

ene mane jivanabharano
sath to bhale nathi apyo,
pan yad banine mane kyarey
ekalo pan nathi rakhyo !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.