Teen Patti Master Download
ડર લાગે છે સાહેબ હવે

ડર લાગે છે સાહેબ હવે
કોઈ જોડે વધારે વાત કરતા,
થોડો પ્રેમ આપીને જિંદગીભરની
યાદો દઈ જાય છે !!

dar lage chhe saheb have
koi jode vadhare vat karata,
thodo prem apine jindagibharani
yado dai jay chhe !!

એમની બેદરકારીની ફરિયાદ શું કરવી,

એમની
બેદરકારીની ફરિયાદ શું કરવી,
ચાલો આજે ફરીથી હું જ
યાદ કરી લઉં !!

emani
bedarakarini fariyad shun karavi,
chalo aje farithi hu j
yad kari lau !!

ઓયે ઢીંગલી જલ્દી ઓનલાઈન આવને,

ઓયે ઢીંગલી
જલ્દી ઓનલાઈન આવને,
તારી બહુ યાદ આવે
છે મને !!

oye dhingali
jaldi onalain avane,
tari bahu yad ave
chhe mane !!

એવી કોઈ પળ જ નથી,

એવી
કોઈ પળ જ નથી,
જેમાં મેં તમને યાદ
ના કર્યા હોય !!

evi
koi pal j nathi,
jema me tamane yad
na karya hoy !!

તારી યાદોમાંથી નીકળવું હવે મુશ્કેલ

તારી યાદોમાંથી
નીકળવું હવે મુશ્કેલ લાગે છે,
ફસાયો હોય અમદાવાદના
ટ્રાફિકમાં એવું લાગે છે !!

tari yadomanthi
nikalavu have muskel lage chhe,
fasayo hoy amadavadana
trafikama evu lage chhe !!

દિવસ તો નીકળી જાય છે

દિવસ તો
નીકળી જાય છે સાહેબ,
પણ જે વ્હાલા હોય અને
સાથે ન હોય એની યાદ
રાત્રે તો આવે જ છે !!

divas to
nikali jay chhe saheb,
pan je vhala hoy ane
sathe na hoy eni yad
ratre to ave j chhe !!

આમ તો કોઈ ફરિયાદ નથી

આમ તો કોઈ
ફરિયાદ નથી તમારા વગર,
પણ સવાર નથી પડતી
તમારી યાદ વગર !!

am to koi
fariyad nathi tamara vagar,
pan savar nathi padati
tamari yad vagar !!

મુલાકાતની રાહ તો ખુબ જ

મુલાકાતની રાહ
તો ખુબ જ જોવાતી હતી,
પણ સમય આવ્યો ત્યારે મુલાકાતની
તારીખ નક્કી જ ન થઈ શકી !!

mulakatani rah
to khub j jovati hati,
pan samay avyo tyare mulakatani
tarikh nakki j na thai shaki !!

હું નથી કહેતો કે આખો

હું નથી કહેતો કે
આખો દિવસ મારી સાથે વાત કર,
પણ તારી નવરાશની પળોમાં
તો મને યાદ કર !!

hu nathi kaheto ke
akho divas mari sathe vat kar,
pan tari navarashani paloma
to mane yad kar !!

આજે ફરીથી મારી ચા ઠંડી

આજે ફરીથી
મારી ચા ઠંડી થઇ ગઈ,
આગ લાગે આ તારી
યાદોને !!

aje farithi
mari cha thandi thai gai,
ag lage tari
yadone !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.