Teen Patti Master Download
બસ એક તારી યાદ જ

બસ એક
તારી યાદ જ મારી છે,
બાકી તું તો હવે બીજાની
થઇ ગઈ !!

bas ek
tari yad j mari chhe,
baki tu to have bijani
thai gai !!

નીંદર ક્યાં આવે છે મને,

નીંદર
ક્યાં આવે છે મને,
બસ તમને મળવાનું
મન થાય એટલે આંખ
મીંચી દવ છું !!

nindar
kya ave chhe mane,
bas tamane malavanu
man thay etale ankh
minchi dav chhu !!

એક તને ભૂલવાની જીદમાં જ,

એક તને
ભૂલવાની જીદમાં જ,
હું રોજ તને યાદ
કરતો રહું છું !!

ek tane
bhulavani jidama j,
hu roj tane yad
karato rahu chhu !!

ટાઈમપાસ હોત તો ક્યારના ભુલાઈ

ટાઈમપાસ હોત
તો ક્યારના ભુલાઈ ગયા હોત,
પણ આ તો સાચો પ્રેમ છે
એટલે યાદ આવો છો !!

taimapas hot
to kyarna bhulai gaya hot,
pan aa to sacho prem chhe
etale yad avo chho !!

વાત વાતમાં જો ક્યારેય એની

વાત વાતમાં
જો ક્યારેય એની વાત નીકળે,
તો એની એકજ વાતમાં
આખી રાત નીકળે !!

vat vatama
jo kyarey eni vat nikale,
to eni ekaj vatama
akhi rat nikale !!

આવીને જોઈ જાઓ મારી ભીની

આવીને જોઈ જાઓ
મારી ભીની પાંપણોને,
કોણ કહે છે કે ભૂલી
ગયો છું હું તમને !!

avine joi jao
mari bhini pampanone,
kon kahe chhe ke bhuli
gayo chhu hu tamane !!

બધાને નથી મળતી વફા પ્રેમમાં,

બધાને નથી
મળતી વફા પ્રેમમાં,
કોઈક સુવે છે રાતભર તો
કોઈ રડે છે રાતભર !!

badhane nathi
malati vafapremama,
koik suve chhe ratabhar to
koi rade chhe ratabhar !!

ના થાય એ હિચકીથી પરેશાન,

ના થાય એ
હિચકીથી પરેશાન,
માટે હવે હું એમને યાદ
પણ નથી કરતો !!

na thay e
hichakithi pareshan,
mate have hu emane yad
pan nathi karato !!

કેવી રીતે સાબિત કરું કે

કેવી રીતે સાબિત
કરું કે તારી યાદ આવે છે,
લાગણી તને સમજાતી નથી ને
અદા મને આવડતી નથી !!

kevi rite sabit
karu ke tari yad ave chhe,
lagani tane samajati nathi ne
ada mane avadati nathi !!

ભૂલતું કોઈ નથી, બસ યાદ

ભૂલતું કોઈ નથી,
બસ યાદ કરવાનું
કોઈ બહાનું નથી
હોતું !!

bhulatu koi nathi,
bas yad karavanu
koi bahanu nathi
hotu !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.