Teen Patti Master Download
યાદ તો તારી બહુ આવે

યાદ તો
તારી બહુ આવે છે,
પણ ના તો તારી સાથે
વાત કરી શકું છું,
કે ના તો તને ભુલાવી
શકું છું !!

yad to
tari bahu ave chhe,
pan na to tari sathe
vat kari shaku chhu,
ke na to tane bhulavi
shaku chhu !!

તારી યાદ પણ કમાલની છે,

તારી યાદ
પણ કમાલની છે,
આવતા જ ચહેરા પર
સ્માઈલ લાવી દે છે !!

tari yad
pan kamalani chhe,
avata j chahera par
smail lavi de chhe !!

હવે વસંતની રાહ જોવાની કોઈ

હવે વસંતની
રાહ જોવાની કોઈ જરૂર નથી,
રોજ તને યાદ કરું અને ખીલે છે
આંગણે ગુલાબ !!

have vasantani
rah jovani koi jarur nathi,
roj tane yad karu ane khile chhe
angane gulab !!

અમારાથી આજ સુધી ભૂલથી કોઈ

અમારાથી આજ
સુધી ભૂલથી કોઈ ભૂલ થઇ હોય,
તો ભૂલ સમજીને ભૂલને ભૂલી જજો ભૂલને જ
ભુલજો અમને નહીં !!

amarathi aj
sudhi bhulathi koi bhul thai hoy,
to bhul samajine bhulane bhuli jajo bhul
nej bhulajo amane nahi !!

પડી ગઈ છે તને રોજ

પડી ગઈ છે તને રોજ
યાદ કરવાની ટેવ હવે જશે નહીં,
અને તું કહીશ ભૂલી જવાનું તો
એ પણ હવે થશે નહીં !!

padi gai chhe tane roj
yad karavani tev have jashe nahi,
ane tu kahish bhuli javanu to
e pan have thashe nahi !!

ભીડમાં જો તું જ ના

ભીડમાં
જો તું જ ના હોય,
તો એથી વિશેષ એકાંત
શું હોય !!

bhidama
jo tu j na hoy,
to ethi vishesh ekant
shun hoy !!

આ ફક્ત ગૂડ મોર્નિંગ નો

આ ફક્ત
ગૂડ મોર્નિંગ નો મેસેજ નથી,
આ સાબિત કરે છે કે હું ઉઠું
ત્યારે સૌથી પહેલા તમે
યાદ આવો છો !!

a fakt
gud morning no mesej nathi,
sabit kare chhe ke hu uthu
tyare sauthi pahel tame
yad avo chho !!

જે માત્ર એકલતામાં જ નહિ,

જે માત્ર
એકલતામાં જ નહિ,
ભીડમાં પણ યાદઆવે
એ પ્રેમ છે !!

je matr
ekalatama j nahi,
bhidama pan yadaave
e prem chhe !!

એવું તો કોણ આવી ગયું

એવું તો કોણ આવી
ગયું છે તારી લાઈફમાં,
કે તને મારી યાદ જ
નથી આવતી !!

evu to kon avi
gayu chhe tari laifama,
ke tane mari yad j
nathi avati !!

સમયની એક એક સેકન્ડમાં, જો

સમયની
એક એક સેકન્ડમાં,
જો મને કોઈ યાદ આવતું
હોય તો એ તું છે !!

samayani
ek ek sekandam,
jo mane koi yad avatu
hoy to e tu chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.