Teen Patti Master Download
કેવી રીતે કહું, પોતે જ

કેવી રીતે કહું,
પોતે જ સમજી જા,
બહુ યાદ આવે છે તું,.
આવીને ગળે લગાવી જા !!
😘😘😘😘😘😘😘

kevi rite kahu,
pote j samaji ja,
bahu yad ave chhe tu,.
avine gale lagavi ja !!
😘😘😘😘😘😘😘

આજે પણ એ અવાજ ગુંજે

આજે પણ એ
અવાજ ગુંજે છે મારા કાનમાં,
જયારે પહેલી વખત વાત કરી હતી
મેં એની જોડે એકાંતમાં !!

aje pan e
avaj gunje chhe mara kanama,
jayare paheli vakhat vat kari hati
me eni jode ekantama !!

ક્યારેક તારા વગર પણ સાંજ

ક્યારેક તારા વગર પણ
સાંજ સુંદર લાગે છે મને,
જ્યારે ડૂબતો સુરજ તારી
યાદમાં ડુબાડે છે મને !!

kyarek tara vagar pan
sanj sundar lage chhe mane,
jyare dubato suraj tari
yadama dubade chhe mane !!

તારી યાદો જેટલી જૂની થતી

તારી યાદો
જેટલી જૂની થતી જાય છે,
એટલી જ ઘટાદાર થતી જાય છે !!

tari yado
jetali juni thati jay chhe,
etali j ghatadar thati jay chhe !!

અફસોસ ત્યારે થશે જયારે તને,

અફસોસ
ત્યારે થશે જયારે તને,
યાદ કરવાવાળાની તને
યાદ આવશે !!

afasos
tyare thashe jayare tane,
yad karavavalani tane
yad avashe !!

તારી આ યાદ પણ બિન

તારી આ યાદ પણ
બિન બુલાયે બારાતી જેવી છે,
ગમે ત્યારે દોડી જ આવે છે !!

tari yad pan
bin bulaye barati jevi chhe,
game tyare dodi j ave chhe !!

નવરાશ આજકાલ કોને છે આ

નવરાશ આજકાલ
કોને છે આ જિંદગીમાં,
છતાં હું રોજ તારા માટે સમય
કાઢીને યાદ કરતો રહું છું !!

navarash ajakal
kone chhe aa jindagima,
chata hu roj tara mate samay
kadhine yad karato rahu chhu !!

સમય અને યાદોને વર્ષો સાથે

સમય અને યાદોને
વર્ષો સાથે ક્યાં સંબંધ છે,
તારા ગયાની એ ક્ષણ હજુ
પણ હૃદયમાં અકબંધ છે !!

samay ane yadone
varsho sathe kya sambandh chhe,
tara gayani e kshan haju
pan hr̥dayama akabandh chhe !!

રાત ભલે મારી હતી, પણ

રાત ભલે મારી હતી,
પણ ખયાલ તો
તારો જ હતો !!

rat bhale mari hati,
pan khayal to
taro j hato !!

અમે યાદ ના કરીએ તો

અમે યાદ ના કરીએ
તો તમે કરી લેજો,
સંબંધો સાચવવામાં કંઈ
હરીફાઈ ના કરવાની હોય !!

ame yad na karie
to tame kari lejo,
sambandho sachavavama kai
harifai na karavani hoy !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.