Teen Patti Master Download
બહુ નાલાયક છે તારી યાદો,

બહુ નાલાયક છે તારી યાદો,
અડધી રાતે ફરવા નીકળે છે !!

bahu nalayak chhe tari yado,
adadhi rate farava nikale chhe !!

આમ તો તકલીફો ઘણી છે

આમ તો તકલીફો
ઘણી છે જિંદગીમાં,
પણ તારી યાદો જેટલું
હેરાન કોઈ નથી કરતુ !!

am to takalipho
ghani chhe jindagima,
pan tari yado jetalu
heran koi nathi karatu !!

તું ખાલી આંખોની વાત કરે

તું ખાલી
આંખોની વાત કરે છે,
અહીં તો શબ્દો પણ ભીંજાઈ
ગયા છે તારી યાદમાં !!

tu khali
ankhoni vat kare chhe,
ahi to shabdo pan bhinjai
gay chhe tari yadama !!

ડેરી મિલ્ક કરતા પણ વધુ

ડેરી મિલ્ક કરતા
પણ વધુ મીઠો છે,
તારી યાદનો એક
નાનો કટકો !!

deri milk karata
pan vadhu mitho chhe,
tari yadano ek
nano katako !!

દિવસમાં તને હજારવાર યાદ કરું

દિવસમાં તને
હજારવાર યાદ કરું છું,
હું તને તારાથી પણ વધારે
પ્રેમ કરું છું !!

divasama tane
hajaravar yad karu chhu,
hu tane tarathi pan vadhare
prem karu chhu !!

કોણ કહે છે મેં લખેલા

કોણ કહે છે મેં
લખેલા શબ્દો વ્યર્થ રહી ગયા,
જયારે પણ લખ્યું સૌ કોઈને
પોતાના યાદ આવી ગયા !!

kon kahe chhe me
lakhela shabdo vyarth rahi gaya,
jayare pan lakhyu sau koine
potana yad avi gaya !!

એકલતાનો લાભ લઇ ઘુસી જાય

એકલતાનો લાભ
લઇ ઘુસી જાય છે,
મુજ અંતરમાં
તમારી યાદો !!

ekalatano labh
lai ghusi jay chhe,
muj antarama
tamari yado !!

હજુ પણ એમની આંખ માંથી

હજુ પણ એમની
આંખ માંથી પ્રેમ નીતરે છે,
રેત પર હજુયે એ મારું
નામ ચીતરે છે !!

haju pan emani
ankh manthi prem nitare chhe,
ret par hajuye e maru
nam chitare chhe !!

જેને હું જરાય યાદ નથી

જેને હું જરાય
યાદ નથી આવતો,
એની બહુ યાદ આવે છે મને !!

jene hu jaray
yad nathi avato,
eni bahu yad ave chhe mane !!

મારા નામ જેવું જ નામ,

મારા નામ જેવું જ નામ,
તું કોઈક બીજાના મોઢે સાંભળીશ ને
ત્યારે હું તને યાદ આવીશ !!

mara nam jevu j nam,
tu koik bijana modhe sambhalish ne
tyare hu tane yad avish !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.