Teen Patti Master Download
બસ તારી યાદોનો સહારો છે,

બસ તારી
યાદોનો સહારો છે,
બાકી તારો પ્રેમ ક્યાં
હવે મારો છે !!

bas tari
yadono saharo chhe,
baki taro prem kya
have maro chhe !!

હર શ્વાસમાં તારી યાદ મુકું

હર શ્વાસમાં તારી યાદ મુકું છું
મારાથી વધુ વિશ્વાસ તારામાં મુકું છું,
સાચવજે મારા આ વિશ્વાસને મારા
શ્વાસને તારા વિશ્વાસમાં મુકું છું !!

har shvasama tari yad muku chhu
marathi vadhu vishvas tarama muku chhu,
sachavaje mara vishvasane mara
shvasane tara vishvasama muku chhu !!

તારી સાથે વાત કર્યા વગર

તારી સાથે વાત
કર્યા વગર કદાચ
જિંદગીભર રહી શકીશ,
પણ તને યાદ કર્યા વગર
એક પલ પણ નહીં રહી શકું !!

tari sathe vat
karya vagar kadach
jindagibhar rahi shakish,
pan tane yad karya vagar
ek pal pan nahi rahi shaku !!

એને મારી યાદ જ નથી

એને મારી
યાદ જ નથી આવતી,
આ સાંભળીને મારું દિલ
તૂટી ગયું !!

ene mari
yad j nathi avati,
sambhaline maru dil
tuti gayu !!

ચશ્મીસ ! રડતા રડતા કાઢી લઈશ

ચશ્મીસ ! રડતા
રડતા કાઢી લઈશ આ રાત,
તું ના આવી તો શું થયું તારી
યાદ તો આવી ગઈ ને !!

chsmis! radata
radata kadhi laish aa rat,
tu na avi to shun thayu tari
yad to avi gai ne !!

એક અજીબ સંબંધ છે તારી

એક અજીબ સંબંધ છે
તારી યાદ અને મારી વચ્ચે,
એ મને જીવવા નથી દેતી અને
હું એમને મરવા નથી દેતો !!

ek ajib sambandh chhe
tari yad ane mari vacche,
e mane jivav nathi deti ane
hu emane marava nathi deto !!

આ સુર્યાસ્ત્ત તો ખાલી કહેવાનો

આ સુર્યાસ્ત્ત
તો ખાલી કહેવાનો હતો,
બાકી એમાં ઉદય તો
તારા સ્મરણોનો હતો !!

a suryastt
to khali kahevano hato,
baki ema uday to
tara smaranono hato !!

દીકુ તું યાદ આવે છે

દીકુ તું યાદ
આવે છે વારંવાર,
હવે તો દર્શન આપ
એકવાર !!

diku tu yad
ave chhe varanvar,
have to darshan ap
ekavar !!

એવું નથી કે એમને યાદ

એવું નથી કે
એમને યાદ ના આવી,
પણ જયારે આવવી જોઈતી
હતી ત્યારે ના આવી !!

evu nathi ke
emane yad na avi,
pan jayare avavi joiti
hati tyare na avi !!

એમ કંઈ મફતમાં નથી આવતી

એમ કંઈ મફતમાં
નથી આવતી તારી યાદ,
આંખોમાંથી અણમોલ આંસુ
નીકળી જાય છે !!

em kai mafatama
nathi avati tari yad,
ankhomanthi anamol ansu
nikali jay chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.