Teen Patti Master Download
તારી કસમ, તને યાદ કર્યા

તારી કસમ,
તને યાદ કર્યા વગર
નથી રહેવાતું સનમ !!

tari kasam,
tane yad karya vagar
nathi rahevatu sanam !!

જયારે તમે સાથે નથી હોતા,

જયારે તમે
સાથે નથી હોતા,
તમારી યાદો મારી
સાથે હોય છે !!

jayare tame
sathe nathi hota,
tamari yado mari
sathe hoy chhe !!

એકલ દોકલ હોય તો ટાળી

એકલ દોકલ
હોય તો ટાળી શકાય,
પણ જો જંગલ જ યાદનું ફૂટી
નીકળે તો શું કરી શકાય !!

ekal dokal
hoy to tali shakay,
pan jo jangal j yadanu phuti
nikale to shun kari shakay !!

તારી યાદ તો આખો દિવસ

તારી યાદ તો
આખો દિવસ આવે છે,
પણ તને I Miss You કહી
નથી શકતી !!

tari yad to
akho divas ave chhe,
pan tane i miss you kahi
nathi shakati !!

જિંદગીની યાદોમાં એ યાદોને હંમેશા

જિંદગીની યાદોમાં
એ યાદોને હંમેશા યાદ રાખવી,
જે યાદોને યાદ કરવાથી આ જિંદગી
યાદગાર બનતી હોય !!

jindagini yadoma
e yadone hammesh yad rakhavi,
je yadone yad karavathi aa jindagi
yadagar banati hoy !!

ભલે તારી સાથે વાત ના

ભલે તારી સાથે
વાત ના થતી હોય,
પણ હું તને આજે પણ ખુબ
#miss કરું છું !!

bhale tari sathe
vat na thati hoy,
pan hu tane aje pan khub
#miss karu chhu !!

એવી તે કેવી વાત થઇ

એવી તે
કેવી વાત થઇ ગઈ,
કે તમને અમારી યાદ આવતી
જ બંધ થઇ ગઈ !!

evi te
kevi vat thai gai,
ke tamane amari yad avati
j bandh thai gai !!

યાદ કરી લીધા કરો, બાકી

યાદ કરી લીધા કરો,
બાકી યાદ કરતા રહી જશો !!

yad kari lidha karo,
baki yad karata rahi jasho !!

નથી ખબર મને કે ભવિષ્યમાં

નથી ખબર મને
કે ભવિષ્યમાં શું થશે,
પણ હા, તને ભૂલી નહીં શકાય
એ વાત પાકી છે !!

nathi khabar mane
ke bhavishyama shun thashe,
pan ha, tane bhuli nahi shakay
e vat paki chhe !!

માન્યું કે તને સમય નથી

માન્યું કે તને સમય નથી
મારી સાથે વાત કરવાનો,
પણ તું મને રોકી નહિ શકે
તને યાદ કરવાથી !!

manyu ke tane samay nathi
mari sathe vat karavano,
pan tu mane roki nahi shake
tane yad karavathi !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.