Teen Patti Master Download
મને ભૂલતા નથી આવડતું, તું

મને ભૂલતા નથી આવડતું,
તું યાદ રાખતા શીખી જાને !!

mane bhulata nathi avadatu,
tu yad rakhata shikhi jane !!

એમ કંઈ મફતમાં નથી આવતી

એમ કંઈ મફતમાં
નથી આવતી તારી યાદ,
આંખોમાંથી અણમોલ આંસુ
નીકળી જાય છે !!

em kai mafatama
nathi aavati tari yad,
aankhomanthi anamol aansu
nikali jay chhe !!

સાંજ થતા જ યાદ એની

સાંજ થતા જ
યાદ એની આંખમાં સળવળી,
જાણે પહાડ કોતરીને કોઈ
નદી નીકળી !!

sanj thata j
yad eni ankhama salavali,
jane pahad kotarine koi
nadi nikali !!

તારા પ્રેમ પર મારો કોઈ

તારા પ્રેમ પર મારો
કોઈ અધિકાર તો નથી,
પણ મારું દિલ કહે છે કે મારા છેલ્લા
શ્વાસ સુધી તારો ઇંતજાર કરું !!

tara prem par maro
koi adhikar to nathi,
pan maru dil kahe chhe ke mara chhella
shvas sudhi taro intajar karu !!

તું સાથે હતી ત્યારે તારી

તું સાથે હતી ત્યારે
તારી સાથે જિંદગી જીવતો હતો,
અને અત્યારે તારી યાદોની
સાથે જીવું છું !!

tu sathe hati tyare
tari sathe jindagi jivato hato,
ane atyare tari yadoni
sathe jivu chhu !!

દુર રહીને પણ તું જાદુ

દુર રહીને પણ
તું જાદુ કરી જાય છે,
તને યાદ કરુ અને બધો
થાક ઉતરી જાય છે !!

dur rahine pan
tu jadu kari jay chhe,
tane yad karu ane badho
thak utari jay chhe !!

મનગમતી વ્યક્તિની યાદો સાથેનું, એકાંત

મનગમતી
વ્યક્તિની યાદો સાથેનું,
એકાંત પણ અવસર જેવું
હોય છે સાહેબ !!

managamati
vyaktini yado sathenu,
ekant pan avasar jevu
hoy chhe saheb !!

દિવસે કામ સુવા નથી દેતું,

દિવસે કામ
સુવા નથી દેતું,
અને રાતે એક નામ
સુવા નથી દેતું !!
🍃🍂🍃🍂🍃🍂🍃🍂

divase kam
suva nathi detu,
ane rate ek nam
suva nathi detu !!
🍃🍂🍃🍂🍃🍂🍃🍂

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે શું ?
વ્યાખ્યા તો ના આવડી મને પણ
તમે યાદ આવી ગયા !!

koie mane puchyu prem etale shun?
vyakhya to na avadi mane pan
tame yad aavi gaya !!

મારી હિચકીઓ ગવાહ છે સાહેબ,

મારી હિચકીઓ
ગવાહ છે સાહેબ,
રાત્રે ઉંઘ તો એને પણ
નથી આવતી !!

mari hichakio
gavah chhe saheb,
ratre ungh to ene pan
nathi avati !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.