Teen Patti Master Download
શિયાળાની સાંજ અને તારી યાદ,

શિયાળાની
સાંજ અને તારી યાદ,
બહુ વહેલી આવી
જાય છે !!

shiyalani
sanj ane tari yad,
bahu vaheli aavi
jay chhe !!

તારી યાદ પણ કોરોના જેવી

તારી યાદ
પણ કોરોના જેવી છે,
રોજેરોજ વધતી જ જાય છે !!

tari yad
pan corona jevi chhe,
rojeroj vadhati j jay chhe !!

પુરુષની આંખ ભીની હોય તો

પુરુષની આંખ
ભીની હોય તો સમજવું,
કે પરિસ્થિતિ હદ વટાવી ચુકી છે,
પછી ભલે તે દુઃખની હોય કે
કોઈની યાદ હોય !!

purushani aankh
bhini hoy to samajavu,
ke paristhiti had vatavi chhuki chhe,
pachi bhale te dukhani hoy ke
koini yad hoy !!

તારી વહેતી યાદને કહે કે

તારી વહેતી યાદને
કહે કે થોડીવાર થંભી જાય,
હું ખોબો ભરીને પી લઉં
તો થોડી રાહત થાય !!

tari vaheti yad ne
kahe ke thodivar thambhi jay,
hu khobo bharine pi lau
to thodi rahat thay !!

પ્રેમની મૌસમનો આ પહેલો વરસાદ

પ્રેમની મૌસમનો
આ પહેલો વરસાદ મુબારક,
સંભળાય તો સાદ નહીં તો
મારી યાદ મુબારક !!

premani mausamano
aa pahelo varasad mubarak,
sambhalay to sad nahi to
mari yad mubarak !!

તારી યાદ જ કાફી છે

તારી યાદ જ કાફી છે
મારા દિલમાં ઠંડક લાવવા માટે,
બાકી શિયાળાની શું મજાલ છે કે
તારી યાદમાં સળગતા હૈયાને
ટાઢું કરી શકે !!

tari yad j kafi chhe
mara dil ma thandak lavava mate,
baki shiyalani shu majal chhe ke
tari yad ma salagata haiyane
tadhu kari shake !!

જે વાતો ભૂલી જવી જોઈએ,

જે વાતો
ભૂલી જવી જોઈએ,
એ જ વાતો બહુ યાદ
આવ્યા કરે છે !!

je vato
bhuli javi joie,
e j vato bahu yad
aavya kare chhe !!

કોઈએ સાચું જ કહ્યું છે,

કોઈએ સાચું જ કહ્યું છે,
પ્રેમ નહીં યાદો રોવડાવે છે !!

koie sachhu j kahyu chhe,
prem nahi yado rovadave chhe !!

ઘણી રાતો પછી આખરે એ

ઘણી રાતો પછી
આખરે એ રાત આવી,
મતલબથી જ ખરી પણ એને
મારી યાદ આવી !!

ghani rato pachi
aakhare e rat avi,
matalab thi j khari pan ene
mari yad aavi !!

આજે પણ યાદ છે મને,

આજે પણ યાદ છે મને,
તારી સાથે વાતો કરતા કરતા
રાતો વીતી જતી હતી !!

aaje pan yad chhe mane,
tari sathe vato karata karata
rato viti jati hati !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.