Teen Patti Master Download
બીજાની તો ખબર નથી પણ,

બીજાની
તો ખબર નથી પણ,
હું તારી યાદો લઈને
જવાનો છું !!
😘😘😘😘😘😘😘

bijani
to khabar nathi pan,
hu tari yado laine
javano chhu !!
😘😘😘😘😘😘😘

પંખીની જેમ એક દિવસ ઉડી

પંખીની જેમ
એક દિવસ ઉડી જશું સાથે
વિતાવેલી પળ સમેટીને જશું,
ભીંજવીને તમારી આ સુંદર આખો
ફક્ત સોનેરી યાદ મુકીને જાશું !!

pankhini jem
ek divas udi jashu sathe
vitaveli pal sametine jashu,
bhinjavine tamari aa sundar aakho
fakt soneri yad mukine jashu !!

એમ કંઈ મફતમાં નથી આવતી

એમ કંઈ મફતમાં
નથી આવતી તારી યાદ,
આંખોમાંથી અણમોલ આંસુ
નીકળી જાય છે !!

em kai mafat ma
nathi aavati tari yad,
aankhomanthi anamol aansu
nikali jay chhe !!

માત્ર એકાંતમાં જ નહીં, પણ

માત્ર એકાંતમાં જ નહીં,
પણ ભીડમાં પણ યાદ આવે
તેનું નામ સાચો પ્રેમ !!

matr ekant ma j nahi,
pan bhidama pan yad aave
tenu nam sacho prem !!

જેની જરૂર છે એ પોતે

જેની જરૂર છે
એ પોતે નથી આવી શકતા,
પણ દુર રહીને યાદોથી
મને સતાવે છે !!

jeni jarur chhe
e pote nathi avi shakata,
pan dur rahine yadothi
mane satave chhe !!

એક સમય હતો જયારે સવાર

એક સમય હતો જયારે
સવાર સવારમાં તારી યાદ આવતી,
હવે તો ફક્ત ચા જ યાદ આવે છે !!

ek samay hato jayare
savar savar ma tari yad aavati,
have to fakt cha j yad aave chhe !!

એમ વિચારીને યાદ કરી લઉં

એમ વિચારીને
યાદ કરી લઉં છું,
કે આજ પછી તને ક્યારેય
યાદ નહીં કરું !!

em vicharine
yad kari lau chhu,
ke aaj pachi tane kyarey
yad nahi karu !!

યાદ આવી આજે તારી ઘણા

યાદ આવી આજે
તારી ઘણા વર્ષો પછી,
જયારે ચગાવી પતંગ તો ફીરકી
પણ જાતે પકડવી પડી !!

yad avi aaje
tari ghana varsho pachhi,
jayare chagavi patang to phiraki
pan jate pakadavi padi !!

કેવો ખુબસુરત અહેસાસ હોય છે,

કેવો ખુબસુરત
અહેસાસ હોય છે,
જયારે એકલતામાં તારો
સાથ હોય છે !!

kevo khubasurat
ahesas hoy chhe,
jayare ekalatama taro
sath hoy chhe !!

એવું તો કોણ આવ્યું હશે

એવું તો કોણ આવ્યું
હશે એ પાગલની જિંદગીમાં,
કે જે એને મારી યાદ આવવાનો
મોકો પણ નથી આપતું !!

evu to kon aavyu
hashe e pagalani jindagima,
ke je ene mari yad aavavano
moko pan nathi aapatu !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.