Teen Patti Master Download
યાદો જ સાથે રહે છે,

યાદો જ સાથે રહે છે,
બાકી માણસ તો સાથે હોવા છતાં
સાથે નથી હોતા સાહેબ !!

yado j sathe rahe chhe,
baki manas to sathe hova chhata
sathe nathi hota saheb !!

મારી પાસે સપના છે પણ

મારી પાસે સપના છે
પણ ઉંઘ ખોવાઈ ગઈ છે,
મારી પાસે તારી યાદ છે પણ
તું ખોવાઈ ગઈ છે !!

mari pase sapana chhe
pan ungh khovai gai chhe,
mari pase tari yad chhe pan
tu khovai gai chhe !!

સવારમાં જાગું ત્યારે સ્વપ્ન ભલે

સવારમાં જાગું
ત્યારે સ્વપ્ન ભલે ગમે તે હોય,
પણ પહેલો વિચાર તો મને
તારો જ આવે છે !!

savar ma jagu
tyare svapn bhale game te hoy,
pan pahelo vichar to mane
taro j aave chhe !!

ફક્ત Miss You કહેવાથી કંઈ

ફક્ત Miss You
કહેવાથી કંઈ નથી થતું સાહેબ,
દિલના ટુકડે ટુકડા થઇ જાય છે
કોઈને યાદ કરતા કરતા !!

fakt miss you
kahevathi kai nathi thatu saheb,
dil na tukade tukada thai jay chhe
koine yad karata karata !!

તું મારી યાદમાં ઉજાગરો કરી

તું મારી યાદમાં
ઉજાગરો કરી તો જો,
રાત બહુ વહાલી ના
લાગે તો કહેજે !!

tu mari yad ma
ujagaro kari to jo,
rat bahu vahali na
lage to kaheje !!

જેટલા મેં તમને યાદ કર્યા

જેટલા મેં
તમને યાદ કર્યા છે,
એટલા તો કદાચ મેં શ્વાસ
પણ નહીં લીધા હોય !!

jetala me
tamane yad karya chhe,
etala to kadach me shvas
pan nahi lidha hoy !!

પહેલા એને સંભાળીને રાખતો, અને

પહેલા એને
સંભાળીને રાખતો,
અને હવે એની યાદોને !!

pahela ene
sambhaline rakhato,
ane have eni yadone !!

કેટલા મજાના એ દિવસો હતા,

કેટલા મજાના
એ દિવસો હતા,
જયારે એ કહેતા ઘરે
પહોંચીને મેસેજ કરી દેજે !!

ketala majana
e divaso hata,
jayare e kaheta ghare
pahonchine message kari deje !!

આજે પાછા એ જ યાદ

આજે પાછા
એ જ યાદ આવે છે,
જેમને ભુલવામાં વર્ષો
લાગ્યા હતા !!

aaje pachha
e j yad ave chhe,
jemane bhulavama varsho
lagya hata !!

શું એટલા દુર આવી ગયા

શું એટલા દુર
આવી ગયા છીએ અમે,
કે હવે તમને અમારી યાદ
પણ નથી આવતી !!

shu etala dur
aavi gaya chhie ame,
ke have tamane amari yad
pan nathi aavati !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.