Teen Patti Master Download
આખી જિંદગીની યાદો એક તરફ,

આખી જિંદગીની
યાદો એક તરફ,
અને તારી સાથેની એ
પહેલી મુલાકાતની યાદ
એક તરફ !!

aakhi jindagini
yado ek taraf,
ane tari satheni e
paheli mulakat ni yad
ek taraf !!

રાત પડે ને ઊંઘ આવે

રાત પડે ને
ઊંઘ આવે કે ના આવે,
પણ તારી યાદ આવે એ
તો નક્કી જ હોય !!

rat pade ne
ungh aave ke na aave,
pan tari yad aave e
to nakki j hoy !!

મારા વગર એ ખુશ એટલા

મારા વગર
એ ખુશ એટલા છે,
કે પૂછવાનું મન જ નથી
થતું કે મારી યાદ આવે છે કે નહીં !!

mara vagar
e khush etala chhe,
ke puchavanu man j nathi
thatu ke mari yad aave chhe ke nahi !!

પાપણને પલાળીને આંખો રડી છે,

પાપણને
પલાળીને આંખો રડી છે,
તારી જ યાદો હૃદયને નડી છે !!

papanane
palaline aankho radi chhe,
tari j yado radayane nadi chhe !!

લાખ વ્યસ્ત ભલે હોય જિંદગી,

લાખ વ્યસ્ત
ભલે હોય જિંદગી,
પણ રાત પડે એટલે
મનગમતા લોકોની યાદ
આવી જ જાય છે !!

lakh vyast
bhale hoy jindagi,
pan rat pade etale
managamata lokoni yad
aavi j jay chhe !!

તમે આવો અને જોરથી ગળે

તમે આવો અને
જોરથી ગળે લગાવી લ્યો,
મને બહુ યાદ આવી
રહી છે તમારી !!

tame aavo ane
jorathi gale lagavi lyo,
mane bahu yad aavi
rahi chhe tamari !!

આવી રીતે મને યાદ ના

આવી રીતે
મને યાદ ના કર્યા કર,
અહીં અચાનક રાત્રે ઊંઘ
ઉડી જાય છે મારી !!

aavi rite
mane yad na karya kar,
ahi achanak ratre ungh
udi jay chhe mari !!

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે

કોઈએ મને
પૂછ્યું પ્રેમ એટલે શું ?
વ્યાખ્યા તો ના આવડી પણ
તારી યાદ આવી ગઈ !!

koie mane
puchhyu prem etale shu?
vyakhya to na aavadi pan
tari yad aavi gai !!

મારી આંખોમાં આ જે તેજ

મારી આંખોમાં
આ જે તેજ છે,
બસ તારી જ યાદોનો
ભેજ છે !!

mari aankhoma
je tej chhe,
bas tari j yadono
bhej chhe !!

મજા આવે છે મને તારી

મજા આવે છે મને
તારી યાદ સાથે જીવવામાં,
ના એ રિસાઈ છે કે ના એને
મનાવવી પડે છે !!

maja aave chhe mane
tari yad sathe jivavama,
na e risai chhe ke na ene
manavavi pade chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.