Teen Patti Master Download
નજર નથી આવતી તો પણ

નજર નથી આવતી તો
પણ આટલો ઇંતજાર કેમ છે,
તું જ બતાવ કે મને તારાથી
આટલો પ્રેમ કેમ છે !!

najar nathi avati to
pan atalo intajar kem chhe,
tu j batav ke mane tarathi
atalo prem kem chhe !!

આજે તારી બહુ યાદ આવે

આજે તારી
બહુ યાદ આવે છે,
મન કરે છે તને HUG
કરીને રડી લઉં !!

aje tari
bahu yaad aave chhe,
man kare chhe tane hug
karine radi lau !!

અહીં ભૂલતું કોઈ નથી કોઈને,

અહીં ભૂલતું
કોઈ નથી કોઈને,
બસ સમય જોઇને યાદ
કરતા હોય છે !!

ahi bhulatu
koi nathi koine,
bas samay joine yad
karat hoy chhe !!

એટલા પણ ક્યાં દુર છો

એટલા પણ ક્યાં
દુર છો તમે મારાથી,
મારા દિવસની શરૂઆત જ તમને
યાદ કરવાથી થાય છે !!

etal pan ky
dur chho tame marathi,
mar divasani sharuat j tamane
yad karavathi thay chhe !!

બસ યાદો જ સાથે રહે

બસ યાદો જ
સાથે રહે છે બાકી
માણસ તો સાથે હોવા છતાં
પણ સાથે નથી હોતા !!

bas yado j
sathe rahe chhe baki
manas to sathe hova chhata
pan sathe nathi hota !!

મને તારી ચિંતા થવી એનો

મને તારી ચિંતા
થવી એનો મતલબ
એ કે હું તને ખુબ જ
Miss કરું છું !!

mane tari chinta
thavi eno matalab
e ke hu tane khub j
miss karu chhu !!

આજે પણ એ રોજ યાદ

આજે પણ એ
રોજ યાદ કરતી હશે
મારા મનથી બસ આ
વહેમ જતો નથી !!

aaje pan e
roj yad karati hashe
mara manathi bas aa
vahem jato nathi !!

તમે તો ભૂલી ગયા અમને,

તમે તો
ભૂલી ગયા અમને,
અમારાથી તો એ પણ
ના થયું !!

tame to
bhuli gaya amane,
amarathi to e pan
na thayu !!

આજે ફરી પાછા એ જ

આજે ફરી પાછા
એ જ યાદ આવવા લાગ્યા,
જેમને ભૂલવામાં અમને
વર્ષો લાગ્યા !!

aaje fari pachha
e j yad avava lagya,
jemane bhulavam amane
varsho lagya !!

છોડી જનારને ક્યાં ખબર હોય

છોડી જનારને ક્યાં
ખબર હોય છે કે એના ગયા
પછી એની યાદો કેટલી
હેરાન કરે છે !!

chhodi janarane kya
khabar hoy chhe ke ena gaya
pachhi eni yado ketali
heran kare chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.