Teen Patti Master Download
લોકો એમની મરજીથી જતા રહે

લોકો એમની મરજીથી
જતા રહે છે પણ એમની યાદો
હંમેશા માટે રહી જાય છે !!

loko emani marajithi
jata rahe chhe pan emani yado
hammesh mate rahi jay chhe !!

હું એને ભૂલી જાઉં કેવી

હું એને ભૂલી જાઉં
કેવી વાત કરો છો તમે,
ચહેરો તો દૂરની વાત છે મને તો
એનું નામ પણ બહુ ગમે છે !!

hu ene bhuli jau
kevi vat karo chho tame,
chahero to durani vat chhe mane to
enu nam pan bahu game chhe !!

સાથે વિતાવેલો બધો સમય યાદ

સાથે વિતાવેલો
બધો સમય યાદ આવે છે
એક તારી યાદ આવ્યા પછી !!

sathe vitavelo
badho samay yaad aave chhe
ek tari yaad aavya pachhi !!

રહેવાતું નથી તને યાદ કર્યા

રહેવાતું નથી
તને યાદ કર્યા વગર,
જિંદગી અધુરી લાગે છે
એક તારા વગર !!

rahevatu nathi
tane yaad karya vagar,
jindagi adhuri lage chhe
ek tara vagar !!

તું આવ તો થોડી જૂની

તું આવ તો થોડી
જૂની વાતો તાજી કરી લઈએ,
આ મૂંઝાયેલા દિલને થોડું
રાજી કરી લઇએ !!

tu aav to thodi
juni vato taji kari laie,
munzayela dilane thodu
raji kari laie !!

સતત મારી સાથે વાતો ના

સતત મારી સાથે
વાતો ના થઇ શકે તો કંઈ નહીં,
બસ દિવસમાં એકવાર મને
દિલથી યાદ કરી લે !!

satat mari sathe
vato na thai shake to kai nahi,
bas divasama ekavar mane
dilathi yaad kari le !!

ભલે કોઈના વગર કંઈ અટકતું

ભલે કોઈના વગર
કંઈ અટકતું ના હોય પણ
અધૂરું ચોક્કસ રહે છે !!

bhale koina vagar
kai atakatu na hoy pan
adhuru chokkas rahe chhe !!

લાગણી જો સાચી હોય તો

લાગણી
જો સાચી હોય તો
રાહ જોવાની પણ એક
અલગ મજા છે !!

lagani
jo sachi hoy to
rah jovani pan ek
alag maja chhe !!

બહુ યાદ આવે છે, તારી

બહુ યાદ આવે છે,
તારી સાથે વિતાવેલો
સમય અને તું !!

bahu yaad aave chhe,
tari sathe vitavelo
samay ane tu !!

મારું દિલ બેચેન રહે છે

મારું દિલ બેચેન
રહે છે ખુશીની શોધમાં,
તારી યાદ એક એવું શહેર છે
જે ક્યારેય ઊંઘતું જ નથી !!

maru dil bechen
rahe chhe khushini shodham,
tari yad ek evu shaher chhe
je kyarey unghatu j nathi !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.