Teen Patti Master Download
યાદોનું બંધન તોડવું એટલું આસાન

યાદોનું બંધન તોડવું
એટલું આસાન નથી હોતું,
અમુક લોકો હૃદયમાં વસતા
હોય છે લોહીની જેમ !!

yadonu bandhan todavu
etalu aasan nathi hotu,
amuk loko raday ma vasata
hoy chhe lohini jem !!

તમે યાદ ના આવો એવી

તમે યાદ ના આવો એવી
એકપણ સવાર નથી બની,
હું તમને ભૂલીને સુઈ જાઉં
એવી કોઈ રાત નથી બની !!

tame yad na aavo evi
ekapan savar nathi bani,
hu tamane bhuline sui jau
evi koi rat nathi bani !!

જમાનો નીકળી જાય છે સાહેબ,

જમાનો
નીકળી જાય છે સાહેબ,
કોઈની યાદોને ભૂલવા માટે !!

jamano
nikali jay chhe saheb,
koini yadone bhulava mate !!

"ચા"ના કપ જેવો નશો છે

"ચા"ના કપ
જેવો નશો છે એનામાં,
સવાર પડે ને તલબ
લાગી જાય છે !!

"cha"na kup
jevo nasho chhe enama,
savar pade ne talab
lagi jay chhe !!

યાદ આવે છે એ ભૂતકાળની

યાદ આવે છે
એ ભૂતકાળની રાતો,
જયારે થતી હતી આખી
રાત તારી મારી વાતો !!

yad aave chhe
e bhutakal ni rato,
jayare thati hati aakhi
rat tari mari vato !!

તું મને યાદ કરવા પણ

તું મને યાદ
કરવા પણ તૈયાર નથી,
ને હું દિવસની શરૂઆત જ
તારા નામથી કરું છું !!

tu mane yad
karava pan taiyar nathi,
ne hu divas ni sharuat j
tara nam thi karu chhu !!

તમને એ પળોની કિંમત ત્યારે

તમને એ પળોની
કિંમત ત્યારે સમજાશે,
જયારે એ યાદગાર પળો
ફક્ત યાદો બનીને રહી જશે !!

tamane e paloni
kimmat tyare samajashe,
jayare e yadagar palo
fakt yado banine rahi jashe !!

માટે જ આખી જિંદગી શંખ

માટે જ આખી જિંદગી
શંખ વગાડ્યો કાનાએ,
જો વાંસળી વગાડે તો
યાદ આવે રાધાની !!

mate j akhi jindagi
shankh vagadyo kanae,
jo vansali vagade to
yad aave radhani !!

તારી યાદમાં મારું દિલ એવી

તારી યાદમાં મારું દિલ
એવી રીતે ખોવાઈ જાય છે,
જાણે #Maths ના ક્લાસમાં
કોઈ #Student સુઈ જાય છે !!

tari yad ma maru dil
evi rite khovai jay chhe,
jane #maths na class ma
koi #student sui jay chhe !!

એક તો સૂકી આસાંજમાં ભેજ

એક તો સૂકી
આસાંજમાં ભેજ હોય,
ને એમાંય સ્મરણ
તારું જરા તેજ હોય !!

ek to suki
aa sanj ma bhej hoy,
ne emany smaran
taru jara tej hoy !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.