Teen Patti Master Download
યાદ તો એને કરવામાં આવે

યાદ તો
એને કરવામાં આવે છે
જેને આપણે ભૂલી ગયા હોઈએ,
તમે તો હમેશા મારા દિલમાં છો !

yad to
ene karavama ave chhe
jene apane bhuli gaya hoie,
tame to hamesha mar dil ma chho!

ભલે તું મારાથી ખુબ દુર

ભલે તું
મારાથી ખુબ દુર છે,
પણ મારા દિલમાં તારી
યાદ ભરપુર છે !!

bhale tu
marathi khub dur chhe,
pan mara dil ma tari
yad bharapur chhe !!

ભલે આજે અમે મોડા ઉઠ્યા,

ભલે આજે
અમે મોડા ઉઠ્યા,
પણ તમને યાદ કરવાનું
નથી ભૂલ્યા !!

bhale aaje
ame moda uthya,
pan tamane yad karavanu
nathi bhulya !!

મજબુર છું હું કે તને

મજબુર છું હું કે
તને પામી નથી શકતો,
કે નથી તારી યાદોને
ગુમાવી શકતો !!

majabur chhu hu ke
tane pami nathi shakato,
ke nathi tari yadone
gumavi shakato !!

આપણી એકબીજા સાથે વાત નથી

આપણી એકબીજા
સાથે વાત નથી થતી,
એનો અર્થ એ નથી કે મને
તમારી યાદ આવતી નથી !!

aapani ekabija
sathe vat nathi thati,
eno arth e nathi ke mane
tamari yad aavati nathi !!

તું અને તારી સ્વીટ સ્વીટ

તું અને તારી
સ્વીટ સ્વીટ વાતો,
જગાવે મને આખી રાતો !!

tu ane tari
sweet sweet vato,
jagave mane aakhi rato !!

મારી એક ફરિયાદ છે તને,

મારી એક
ફરિયાદ છે તને,
કે આજે પણ તું
યાદ છે મને !!

mari ek
fariyad chhe tane,
ke aaje pan tu
yad chhe mane !!

લાખ તકલીફો છે મારી જિંદગીમાં,

લાખ તકલીફો છે
મારી જિંદગીમાં,
પણ તારી યાદો જેટલું કોઈ
હેરાન નથી કરતુ !!

lakh takalifo chhe
mari jindagima,
pan tari yado jetalu koi
heran nathi karatu !!

બહુ નાલાયક છે તારી યાદો,

બહુ નાલાયક છે તારી યાદો,
અડધી રાતે ફરવા નીકળે છે !!

bahu nalayak chhe tari yado,
adadhi rate farava nikale chhe !!

સમાચાર મળ્યા મને આજે તારા,

સમાચાર
મળ્યા મને આજે તારા,
તું ખોવાયેલી રહે છે
વિચારમાં મારા !!

samachar
malya mane aaje tara,
tu khovayeli rahe chhe
vichar ma mara !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.