Teen Patti Master Download
ફરી આવી ગઈ છે સર્દીઓની

ફરી આવી ગઈ છે
સર્દીઓની સુહાની રાત,
ફરી તારી યાદોમાં બળવાનો
જમાનો આવ્યો !!

fari aavi gai chhe
sardioni suhani rat,
fari tari yadoma balavano
jamano aavyo !!

લોકો કહે છે કે ઉદાસી

લોકો કહે છે કે
ઉદાસી તારો સ્વભાવ છે,
પણ એમને ક્યાં ખબર છે કે
આતો કોઈના અભાવ નો
પ્રભાવ છે !!

loko kahe chhe ke
udasi taro svabhav chhe,
pan emane kya khabar chhe ke
aato koina abhav no
prabhav chhe !!

લાખ કોશિશ કરી પોતાને Busy

લાખ કોશિશ કરી
પોતાને Busy રાખવાની,
પણ એ વ્યક્તિ મને યાદ
આવી જ જાય છે !!

lakh koshish kari
potane busy rakhavani,
pan e vyakti mane yad
aavi j jay chhe !!

શું કહું તારી યાદ વિશે,

શું કહું તારી યાદ વિશે,
જતા પહેલા કહી જાય છે બે વાર
કે હું આવું છું ફરીવાર !!

shu kahu tari yad vishe,
jata pahela kahi jay chhe be var
ke hu aavu chhu farivar !!

આ વાયુ વાવાઝોડું તો સમાય

આ વાયુ વાવાઝોડું
તો સમાય જશે દરિયામાં,
પણ તારી યાદોના વાવાઝોડાને
નહીં સમાવી શકું દિલમાં !!

aa vayu vavajhodu
to samay jashe dariyama,
pan tari yadona vavajhodane
nahi samavi shaku dil ma !!

કેમ કરી જીવાય આ જિંદગી,

કેમ કરી
જીવાય આ જિંદગી,
રોજ દેખાય છે તારી યાદોની
ભરચક યાદી !!

kem kari
jivay aa jindagi,
roj dekhay chhe tari yadoni
bharachak yadi !!

એક તું જ આનાકાની કરે

એક તું જ
આનાકાની કરે છે,
બાકી તારી યાદોં તો રોજ
મનમાની કરે છે !!

ek tu j
anakani kare chhe,
baki tari yado to roj
man mani kare chhe !!

આ તો યાદ છે સાહેબ,

આ તો
યાદ છે સાહેબ,
લખી લખીને પણ
કેટલી લખાય !!

aa to
yad chhe saheb,
lakhi lakhine pan
ketali lakhay !!

આમ તો એવી શૂન્યતા છે

આમ તો એવી
શૂન્યતા છે કે રહેવાય નહીં,
પણ તારી યાદ આવે ને જીવી
જાઉં તો કહેવાય નહીં !!

aam to evi
shunyata chhe ke rahevay nahi,
pan tari yad aave ne jivi
jau to kahevay nahi !!

રોજ ઉઠી સવારમાં દિલ તને

રોજ ઉઠી સવારમાં
દિલ તને યાદ કરે,
એક દિવસ વાત ના થાય
તો રોઈને ફરિયાદ કરે !!

roj uthi savar ma
dil tane yad kare,
ek divas vat na thay
to roine fariyad kare !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.