Teen Patti Master Download
દિલ પણ એમને જ યાદ

દિલ પણ
એમને જ યાદ કરે છે,
જેમની પાસે આપણા
માટે સમય જ નથી !!

dil pan
emane j yad kare chhe,
jemani pase aapana
mate samay j nathi !!

કેવો અજીબ સંબંધ છે તારી

કેવો અજીબ સંબંધ છે
તારી યાદ અને મારી વચ્ચે,
એ મને જીવવા નથી દેતી અને
હું એને મરવા નથી દેતો !!

kevo ajib sambandh chhe
tari yad ane mari vachche,
e mane jivava nathi deti ane
hu ene marava nathi deto !!

જેટલું તને ભૂલવા માંગુ છું,

જેટલું તને
ભૂલવા માંગુ છું,
એટલી જ તું વધારે
યાદ આવે છે !!

jetalu tane
bhulava mangu chhu,
etali j tu vadhare
yad aave chhe !!

મારી યાદ પણ કયામત છે,

મારી યાદ
પણ કયામત છે,
એક દિવસ આવશે જરૂર !!

mari yad
pan kayamat chhe,
ek divas aavashe jarur !!

ઘણા દિવસોથી હિચકી નથી આવી,

ઘણા દિવસોથી
હિચકી નથી આવી,
તારી તબિયત તો
સારી છે ને દિકા !!

ghan divasothi
hichaki nathi aavi,
tari tabiyat to
sari chhe ne dika !!

તમારી યાદોને સમજાવી દેજો જરા,

તમારી યાદોને
સમજાવી દેજો જરા,
બેશરમ વારેવારે દોડી
આવે છે મારી પાસે !!

tamari yadone
samajavi dejo jara,
besharam varevare dodi
aave chhe mari pase !!

અગણિત યાદો છે આપણે વિતાવેલી

અગણિત યાદો છે
આપણે વિતાવેલી પળોની,
એક ભૂલવા બેસું તો સો
યાદ આવી જાય છે !!

aganit yado chhe
aapane vitaveli paloni,
ek bhulava besu to so
yad aavi jay chhe !!

અમે પણ રાહ જોઈ રહ્યા

અમે પણ
રાહ જોઈ રહ્યા છીએ કે,
તમે આવો અને અમને
અધૂરા માંથી પુરા કરો !!

ame pan
rah joi rahya chhie ke,
tame aavo ane amane
adhura ma thi pura karo !!

ટપકી પડે છે આંખમાંથી આંસુ

ટપકી પડે છે
આંખમાંથી આંસુ તારી યાદમાં,
આ એક એવો વરસાદ છે
જેની કોઈ મોસમ નથી !!

tapaki pade chhe
ankh manthi aansu tari yad ma,
aa ek evo varasad chhe
jeni koi mosam nathi !!

મજબુર છું કે નથી તને

મજબુર છું કે
નથી તને પામી શકતો,
કે નથી તારી યાદોને
ભુલાવી શકતો !!

majabur chhu ke
nathi tane pami shakato,
ke nathi tari yadone
bhulavi shakato !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.