Teen Patti Master Download
ઓયે સાંભળ, મારી યાદ ના

ઓયે સાંભળ,
મારી યાદ ના આવતી હોય
તો બદામ મોકલું તને ?

oye sambhal,
mari yad na avati hoy
to badam mokalu tane?

અમારી હિચકીઓ ગવાહ છે સાહેબ,

અમારી હિચકીઓ
ગવાહ છે સાહેબ,
કે અત્યારે ઊંઘ તો એમને
પણ નથી આવતી !!

amari hichakio
gavah chhe saheb,
ke atyare ungh to emane
pan nathi aavati !!

મારાથી વધારે મારી આંખો એને

મારાથી વધારે મારી
આંખો એને પ્રેમ કરે છે,
જયારે પણ એ પાગલને યાદ
કરું ત્યારે ભરાઈ જાય છે !!

marathi vadhare mari
aankho ene prem kare chhe,
jayare pan e pagal ne yad
karu tyare bharai jay chhe !!

હું એમ નથી કહેતો કે

હું એમ નથી કહેતો
કે તારી યાદ આવે છે,
હું તો એમ કહું છું કે
તું જ યાદ આવે છે !!

hu em nathi kaheto
ke tari yad aave chhe,
hu to em kahu chhu ke
tu j yad aave chhe !!

આમ તો યાદ જેવી કોઈ

આમ તો યાદ
જેવી કોઈ સજા નથી,
તોય યાદ વગર જિંદગીમાં
મજા નથી !!

aam to yad
jevi koi saja nathi,
toy yad vagar jindagima
maja nathi !!

એવા તો કેવા ચોઘડિયે આપણે

એવા તો કેવા
ચોઘડિયે આપણે મળ્યા કે,
મળી પણ ના શક્યાને ભૂલી
પણ ના શક્યા !!

eva to keva
choghadiye aapane malya ke,
mali pan na shakyane bhuli
pan na shakya !!

તારી યાદો જેટલી જૂની થતી

તારી યાદો જેટલી
જૂની થતી જાય છે,
એટલી જ એ ઘટાદાર
થતી જાય છે !!

tari yado jetali
juni thati jay chhe,
etali j e ghatadar
thati jay chhe !!

અમુક લોકોને મોત નહીં, કોઈકની

અમુક લોકોને મોત નહીં,
કોઈકની યાદ મારે છે !!

amuk lokone mot nahi,
koik ni yad mare chhe !!

હું એ યાદ છું, જે

હું એ યાદ છું,
જે તને યાદ નથી !!

hu e yad chhu,
je tane yad nathi !!

એટલા દુર પણ ક્યાં છો

એટલા દુર પણ
ક્યાં છો તમે મારાથી,
મારા તો દિવસની શરૂઆત
થાય છે તમારી યાદથી !!

etala dur pan
kya chho tame marathi,
mara to divas ni sharuat
thay chhe tamari yad thi !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.