Teen Patti Master Download
એક એક સેકન્ડમાં, મને જો

એક એક સેકન્ડમાં,
મને જો કોઈ યાદ આવતું
હોય તો એ છે તું !!

ek ek second ma,
mane jo koi yad aavatu
hoy to e chhe tu !!

ઉદાસ કરી દે છે રોજ

ઉદાસ કરી દે છે
રોજ આ સાંજ મને,
લાગે છે જાણે કોઈ ભૂલી
રહ્યું છે મને ધીરે ધીરે !!

udas kari de chhe
roj sanj mane,
lage chhe jane koi bhuli
rahyu chhe mane dhire dhire !!

તારી યાદ પણ કેવી છે,

તારી યાદ પણ કેવી છે,
તારા ગામની બસ આવે
એ પહેલા આવી જાય છે !!

tari yad pan kevi chhe,
tara gam ni bas aave
e pahela aavi jay chhe !!

ઉનાળાની ગરમીથી અહીં શું ફેર

ઉનાળાની ગરમીથી
અહીં શું ફેર પડશે,
આંખોમાં તો તારી યાદોનું
ચોમાસું બેઠું છે.

unalani garamithi
ahi shun fer padashe,
aankhoma to tari yadonu
chomasu bethu chhe.

એ પળ જીવનમાં ક્યારેય નથી

એ પળ જીવનમાં
ક્યારેય નથી ભુલાતી,
જેમાં સમય ઓછો અને
યાદો વધુ હોય !!

e pal jivan ma
kyarey nathi bhulati,
jema samay ochho ane
yado vadhu hoy !!

સમય અને યાદોને વર્ષો સાથે

સમય અને યાદોને
વર્ષો સાથે ક્યાં સંબંધ છે,
તારા ગયાની એ ક્ષણ હજુ
પણ હૃદયમાં અકબંધ છે !!

samay ane yadone
varsho sathe kya sambandh chhe,
tara gayani e kshan haju
pan raday ma akabandh chhe !!

અમે બંને વ્યસ્ત છીએ, એ

અમે બંને વ્યસ્ત છીએ,
એ એના કામમાં અને
હું એની યાદમાં !!

ame banne vyast chhie,
e ena kam ma ane
hu eni yad ma !!

મને નશો છે તને યાદ

મને નશો છે
તને યાદ કરવાનો,
અને એ નશો હું
સરેઆમ કરું છું !!

mane nasho chhe
tane yad karavano,
ane e nasho hu
saream karu chhu !!

આમ તો ઘણો બદલાવ આવી

આમ તો ઘણો બદલાવ
આવી ગયો છે મારામાં,
બસ તને યાદ કરવાની
આદત હજી ગઈ નથી !!

aam to ghano badalav
avi gayo chhe marama,
bas tane yad karavani
aadat haji gai nathi !!

રડતા રડતા કાઢી લઈશ આ

રડતા રડતા
કાઢી લઈશ આ રાત,
તું ના આવી તો શું થયું તારી
યાદ તો આવી ગઈ ને !!

radata radata
kadhi laish aa rat,
tu na aavi to shu thayu tari
yad to aavi gai ne !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.