Teen Patti Master Download
ખબર નહીં કેમ, પણ આજે

ખબર નહીં કેમ,
પણ આજે તારી બહુ
યાદ આવે છે મને !!

khabar nahi kem,
pan aaje tari bahu
yad aave chhe mane !!

રહી રહીને મને રડાવો છો

રહી રહીને
મને રડાવો છો કેમ,
યાદ નથી કરતા તો યાદ
આવો છો કેમ !!

rahi rahine
mane radavo chho kem,
yad nathi karata to yad
aavo chho kem !!

વાત થાય કે નહીં છતાં

વાત થાય કે નહીં
છતાં પણ ફરિયાદો ચાલે છે,
એની યાદો સાથે આજે પણ
મારે મગજમારી ચાલે છે !!

vat thay ke nahi
chhata pan fariyado chale chhe,
eni yado sathe aaje pan
mare magajamari chale chhe !!

આટલા પ્રેમથી તું મારી સાથે

આટલા પ્રેમથી તું
મારી સાથે વાત ના કર,
અભિમાન થઇ જાય એટલી
હદે યાદ ના કર !!

aatala prem thi tu
mari sathe vat na kar,
abhiman thai jay etali
hade yad na kar !!

તારી યાદ પણ ચા જેવી

તારી યાદ
પણ ચા જેવી છે,
મારી ઊંઘ છીનવી લે છે !!

tari yad
pan cha jevi chhe,
mari ungh chhinavi le chhe !!

તારી યાદોની કોઈ સીમા નથી

તારી યાદોની
કોઈ સીમા નથી હોતી,
અને તને યાદ કરવાનો કોઈ
સમય નથી હોતો !!

tari yadoni
koi sima nathi hoti,
ane tane yad karavano koi
samay nathi hoto !!

લોકો આપણાથી સહેલાઈથી દુર જતા

લોકો આપણાથી
સહેલાઈથી દુર જતા રહે છે,
પણ તેમની યાદોને કાયમ
માટે છોડીને !!

loko aapanathi
sahelaithi dur jata rahe chhe,
pan temani yadone kayam
mate chhodine !!

એમને મને યાદ કરવાનું યાદ

એમને મને યાદ
કરવાનું યાદ નથી રહેતું,
અને હું ભૂલી જાઉં છું કે મારે
ભૂલી જવાના છે એમને !!

emane mane yad
karavanu yad nathi rahetu,
ane hu bhuli jau chhu ke mare
bhuli javana chhe emane !!

ઘણી વફાદાર છે તારી યાદો,

ઘણી વફાદાર છે તારી યાદો,
અડધી રાતે આવી જાય છે
મારું દિલ દુખાવવા માટે !!

ghani vafadar chhe tari yado,
adadhi rate aavi jay chhe
maru dil dukhavava mate !!

ચાલ માની લીધું કે તું

ચાલ માની લીધું કે
તું મને યાદ નથી કરતી,
પણ તું સાબિત કરી બતાવ કે તને
મારી યાદ નથી આવતી !!

chal mani lidhu ke
tu mane yad nathi karati,
pan tu sabit kari batav ke tane
mari yad nathi aavati !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.