Teen Patti Master Download
તારી યાદોમાં નથી જીવવું મારે,

તારી યાદોમાં
નથી જીવવું મારે,
મારે તો તારી સાથે
જીવવું છે !!

tari yadoma
nathi jivavu mare,
mare to tari sathe
jivavu chhe !!

મને બીજું કશું જ યાદ

મને બીજું કશું
જ યાદ નથી રહેતું,
જયારે તું મને યાદ
આવે છે !!

mane biju kashu
j yad nathi rahetu,
jayare tu mane yad
aave chhe !!

એવી કાલ ક્યારે આવશે, જેમાં

એવી કાલ ક્યારે આવશે,
જેમાં તમે યાદ નહીં આવો !!

evi kal kyare aavashe,
jema tame yad nahi aavo !!

કેટલાક લોકો જીવનમાં Short Time

કેટલાક લોકો જીવનમાં
Short Time માટે આવે છે,
અને યાદો Long Time
ની મૂકી જાય છે !!

ketalak loko jivan ma
short time mate aave chhe,
ane yado long time
ni muki jay chhe !!

સતત ઝઘડતા દિલ અને દિમાગ,

સતત ઝઘડતા
દિલ અને દિમાગ,
એક તને યાદ કરવા અને
એક તને ભૂલવા !!

satat zaghadata
dil ane dimag,
ek tane yad karava ane
ek tane bhulava !!

જુના મેસેજ ડીલીટ કરવાનું મન

જુના મેસેજ ડીલીટ
કરવાનું મન નથી થતું,
કારણ કે એમાં આપણી
અમુલ્ય યાદો છે !!

juna message delete
karavanu man nathi thatu,
karan ke ema aapani
amuly yado chhe !!

યાદોમાં વસાવી છે તને એવી

યાદોમાં વસાવી છે
તને એવી રીતે,
કે કોઈ સમય પૂછે
તો તારું નામ કહી દઉં છું !!

yadoma vasavi chhe
tane evi rite,
ke koi samay puchhe
to taru nam kahi dau chhu !!

જયારે જયારે તારા વગર જીવી

જયારે જયારે તારા વગર
જીવી લેવાની વાત આવી,
ત્યારે ત્યારે તારી બધી
મુલાકાત યાદ આવી !!

jayare jayare tara vagar
jivi levani vat aavi,
tyare tyare tari badhi
mulakat yad aavi !!

તું ક્યારેક એટલી બધી યાદ

તું ક્યારેક એટલી
બધી યાદ આવે છે,
કે આંસુઓ આંખમાંથી
જાતે જ બહાર આવી જાય છે !!

tu kyarek etali
badhi yad aave chhe,
ke aansuo aankh manthi
jate j bahar aavi jay chhe !!

તને તો હવે અમે, યાદ

તને તો હવે અમે,
યાદ કરી કરીને પણ
થાકી ગયા !!

tane to have ame,
yad kari karine pan
thaki gaya !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.