Teen Patti Master Download
આ દિલ પણ સાલું એમને

આ દિલ પણ સાલું
એમને જ યાદ કરે છે,
જેમની પાસે આપણા
માટે સમય જ નથી !!

aa dil pan salu
emane j yad kare chhe,
jemani pase aapana
mate samay j nathi !!

હું તારી એ "યાદ" છું,

હું તારી એ "યાદ" છું,
જે યાદ ને તું કદી યાદ
જ નથી કરતી !!

hu tari e"yad" chhu,
je yad ne tu kadi yad
j nathi karati !!

દિલની દુકાનમાં દરોડા પડ્યા, અને

દિલની દુકાનમાં દરોડા પડ્યા,
અને તમારી યાદો રંગે હાથ
ઝડપાઈ ગઈ આજે !!

dil ni dukan ma daroda padya,
ane tamari yado range hath
zadapai gai aaje !!

કેમ સુઈ ગઈ વાત કર્યા

કેમ સુઈ ગઈ
વાત કર્યા વગર,
આજે યાદ નથી
આવતી મારી ?
😢😢😢😢😢😢😢

kem sui gai
vat karya vagar,
aaje yad nathi
aavati mari?
😢😢😢😢😢😢😢

મનગમતી વ્યક્તિની યાદો સાથેનું એકાંત

મનગમતી વ્યક્તિની
યાદો સાથેનું એકાંત પણ,
અવસર જેવું લાગે છે !!

managamati vyaktini
yado sathenu ekant pan,
avasar jevu lage chhe !!

હા તું બહુ દુર છે

હા તું બહુ
દુર છે મારાથી,
અને મને તારી યાદ
આવે છે !!

ha tu bahu
dur chhe marathi,
ane mane tari yad
aave chhe !!

ક્યારેક તારી યાદો એટલી વધી

ક્યારેક તારી યાદો
એટલી વધી જાય છે કે,
આંખમાંથી આવતા આંસુ પણ
રુકવાનું નામ નથી લેતા !!

kyarek tari yado
etali vadhi jay chhe ke,
aankh manthi aavata aansu pan
rukavanu nam nathi leta !!

જુના મેસેજ ડીલીટ કરવાનું મન

જુના મેસેજ ડીલીટ
કરવાનું મન નથી થતું,
કારણ કે એમાં આપણી
અમુલ્ય યાદો છે !!

juna message delete
karavanu man nathi thatu,
karan ke ema aapani
amuly yado chhe !!

આજે ફરીથી તારી યાદ આવી

આજે ફરીથી
તારી યાદ આવી છે,
મારા શહેરમાં વરસાદ લઈને !!

aaje farithi
tari yad aavi chhe,
mara shaher ma varasad laine !!

અમુક વાતો અને અમુક યાદો,

અમુક વાતો
અને અમુક યાદો,
માણસ કોઈ દિવસ
નથી ભૂલતો !!

amuk vato
ane amuk yado,
manas koi divas
nathi bhulato !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.