Teen Patti Master Download
આજે તો દિલે પણ જબરું

આજે તો દિલે
પણ જબરું મહેણું માર્યું છે,
જે લોકો વાત નથી કરતા
એ યાદ શું કરવાના !!

aaje to dile
pan jabaru mahenu maryu chhe,
je loko vat nathi karata
e yad shu karavana !!

અમુક લોકો, અમુક વાતો અને

અમુક લોકો, અમુક
વાતો અને અમુક યાદો,
જિંદગીમાં ક્યારેય ભૂલી ના
શકાય એવા હોય છે !!

amuk loko, amuk
vato ane amuk yado,
jindagima kyarey bhuli na
shakay eva hoy chhe !!

નથી કોઈ જાણકારી મારી પાસે

નથી કોઈ જાણકારી
મારી પાસે મૌસમની,
પણ એટલી ખબર છે કે
યાદો તોફાન લાવે છે !!

nathi koi janakari
mari pase mausam ni,
pan etali khabar chhe ke
yado tofan lave chhe !!

I Miss You એટલું, You

I Miss You એટલું,
You Never Think જેટલું !!

i miss you etalu,
you never think jetalu !!

દુર રહીને પણ કંઇક જાદુ

દુર રહીને પણ
કંઇક જાદુ કરી જાય છે,
તને યાદ કરું ને મારો થાક
ઉતરી જાય છે !!

dur rahine pan
kaik jadu kari jay chhe,
tane yad karu ne maro thak
utari jay chhe !!

મનગમતા વ્યક્તિ સાથે કંઇક એવું

મનગમતા વ્યક્તિ સાથે
કંઇક એવું સગપણ હોય છે,
તેમની યાદો સાથેનું એકાંત
પણ અવસર જેવું હોય છે !!

managamata vyakti sathe
kaik evu sagapan hoy chhe,
temani yado sathenu ekant
pan avasar jevu hoy chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક એની એટલી બધી

ક્યારેક ક્યારેક એની
એટલી બધી યાદ આવી જાય છે,
કે રોવા માટે રાત પણ ટૂંકી
પડી જાય છે !!

kyarek kyarek eni
etali badhi yad aavi jay chhe,
ke rova mate rat pan tunki
padi jay chhe !!

I Miss You So Much,

I Miss You
So Much,
પણ તને કોઈ ફર્ક
જ ક્યાં પડે છે !!

i miss you
so much,
pan tane koi fark
j kya pade chhe !!

પ્રેમ કરીને પોતાનું અસ્તિત્વ ભુલાવી

પ્રેમ કરીને પોતાનું
અસ્તિત્વ ભુલાવી ચુક્યો છું,
નથી નીકળતા આંખમાંથી
આંસુ એટલુ પોતાને તારી
યાદમાં રડાવી ચુક્યો છું !!

prem karine potanu
astitv bhulavi chukyo chhu,
nathi nikalata aankh manthi
aansu etalu potane tari
yad ma radavi chukyo chhu !!

કોઈને નહીં પણ કદાચ મને

કોઈને નહીં પણ
કદાચ મને સમજાય છે,
આવે તું યાદ ત્યારે મોસમ
બદલાય છે !!

koine nahi pan
kadach mane samajay chhe,
aave tu yad tyare mosam
badalay chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.