Teen Patti Master Download
અમુક વાતો અને અમુક યાદો,

અમુક વાતો
અને અમુક યાદો,
માણસ કોઈ દિવસ
નથી ભૂલતો !!

amuk vato
ane amuk yado,
manas koi divas
nathi bhulato !!

યાદ જેવી કોઈ સજા નથી,

યાદ જેવી
કોઈ સજા નથી,
તોય યાદ વગર
મજા નથી !!

yad jevi
koi saja nathi,
toy yad vagar
maja nathi !!

જુના મેસેજ ડીલીટ કરવાનું મન

જુના મેસેજ ડીલીટ
કરવાનું મન નથી થતું,
કારણ કે એમાં આપણી
અમુલ્ય યાદો છે !!

juna massege delete
karavanu man nathi thatu,
karan ke ema aapani
amuly yado chhe !!

શું કહું હું તારી યાદ

શું કહું હું
તારી યાદ વિશે,
જતા પહેલા કહી જાય
છે બે વાર કે હું આવું છું
ફરી એક વાર !!

shu kahu hu
tari yad vishe,
jata pahela kahi jay
chhe be var ke hu aavu chhu
fari ek var !!

તારી ઉંમર પણ સો વર્ષની

તારી ઉંમર
પણ સો વર્ષની લાગે છે,
હું યાદ કરું ને તું
ઓનલાઈન આવે છે !!

tari ummar
pan so varsh ni lage chhe,
hu yad karu ne tu
online aave chhe !!

તારું યાદ આવવાનું પણ કમાલ

તારું યાદ
આવવાનું પણ કમાલ છે,
ક્યારેક આવીને જો મારા
શું હાલ છે !!

taru yad
avavanu pan kamal chhe,
kyarek aavine jo mara
shu hal chhe !!

મારા દિલમાં બે લોકો રહે

મારા દિલમાં
બે લોકો રહે છે,
એક તું અને એક
તારી યાદો !!

mara dil ma
be loko rahe chhe,
ek tu ane ek
tari yado !!

કોઈ જૂની યાદની વીજળી પડી,

કોઈ જૂની
યાદની વીજળી પડી,
અને અમે દાજી ગયા
વરસાદમાં !!

koi juni
yad ni vijali padi,
ane ame daji gaya
varasad ma !!

ખબર નહીં કેટલો પ્રેમ થઇ

ખબર નહીં
કેટલો પ્રેમ થઇ ગયો છે,
નારાજ હોવા છતાં બહુ યાદ
આવે છે તારી !!

khabar nahi
ketalo prem thai gayo chhe,
naraj hova chhata bahu yad
aave chhe tari !!

આજ સુધી એવી કોઈ સવાર

આજ સુધી એવી
કોઈ સવાર નહીં આવી હોય,
જેમાં મને તારી યાદ ના
આવી હોય !!

aaj sudhi evi
koi savar nahi aavi hoy,
jema mane tari yad na
aavi hoy !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.