Teen Patti Master Download
કહી તો બધા દે છે

કહી તો બધા દે છે
કે હું તને ક્યારેય નહીં ભૂલું,
પણ સમય જતા ક્યાં કોઈને
કંઈ યાદ રહે છે !!

kahi to badha de chhe
ke hu tane kyarey nahi bhulu,
pan samay jata kya koine
kai yad rahe chhe !!

તારા વગર રહી તો લઉં

તારા વગર
રહી તો લઉં છું,
પણ સાચે જ તારી
બહુ યાદ આવે છે !!

tara vagar
rahi to lau chhu,
pan sache j tari
bahu yad aave chhe !!

ચાલ માની લીધું કે તું

ચાલ માની લીધું કે
તું મને યાદ નથી કરતી,
પણ એ સાબિત કરી બતાવ કે
તને મારી યાદ નથી આવતી !!

chal mani lidhu ke
tu mane yad nathi karati,
pan e sabit kari batav ke
tane mari yad nathi aavati !!

એટલી આદત પડી ગઈ છે

એટલી આદત
પડી ગઈ છે તારી,
કે રાતે ઊંઘ કરતા તારી
યાદ વધારે આવે છે !!

etali aadat
padi gai chhe tari,
ke rate ungh karata tari
yad vadhare aave chhe !!

પ્રેમ કરવાવાળાની વચ્ચે ભલે જુદાઈ

પ્રેમ કરવાવાળાની
વચ્ચે ભલે જુદાઈ થઈ જાય,
પણ દિલમાં વસેલી મોહબ્બત
ક્યારેય ભુલાતી નથી !!

prem karavavalani
vachche bhale judai thai jay,
pan dil ma vaseli mohabbat
kyarey bhulati nathi !!

ઇચ્છા હતી કે એ પણ

ઇચ્છા હતી કે એ પણ
મને યાદ કરે મારી જેમ,
પણ ઈચ્છા હતી ને ઈચ્છા
જ રહી ગઈ !!

ichchha hati ke e pan
mane yad kare mari jem,
pan ichchha hati ne ichchha
j rahi gai !!

યાદ તો બહુ આવે છે

યાદ તો
બહુ આવે છે તારી,
કાશ હવે તું પણ
આવી જાય !!

yad to
bahu aave chhe tari,
kash have tu pan
aavi jay !!

આટલું બધું યાદ રહે છે

આટલું બધું
યાદ રહે છે તમને,
તો મને કેમ ભૂલી
ગયા યાર !!

aatalu badhu
yad rahe chhe tamane,
to mane kem bhuli
gaya yar !!

ઉંમર આમ જ નીકળી જશે,

ઉંમર આમ જ
નીકળી જશે,
ને બસ યાદો
સતાવતી રહેશે !!

ummar aam j
nikali jashe,
ne bas yado
satavati raheshe !!

આપણે ભલે અલગ થઇ ગયા,

આપણે ભલે
અલગ થઇ ગયા,
તારી યાદો આજે પણ
મારી સાથે છે !!

aapane bhale
alag thai gaya,
tari yado aaje pan
mari sathe chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.