Teen Patti Master Download
પાંપણ પાથરીને તારો ઈન્તેજાર કરવો,

પાંપણ પાથરીને
તારો ઈન્તેજાર કરવો,
એક ને એક ગુનો મારે
કેટલી વાર કરવો !!

pampan patharine
taro intejar karavo,
ek ne ek guno mare
ketali var karavo !!

તારી આ યાદ રોજ મને,

તારી આ
યાદ રોજ મને,
થોડો થોડો કરીને
મારી નાખશે !!

tari aa
yad roj mane,
thodo thodo karine
mari nakhashe !!

Massage તો મળે છે પણ

Massage તો મળે છે
પણ એમાં શું નવું છે,
હવે તો સાંજ પડે અને તમે
મળો બસ એજ ઘણુ છે !!

massage to male chhe
pan ema shu navu chhe,
have to sanj pade ane tame
malo bas ej ghanu chhe !!

વાદળો વેદનાને ક્યાં વ્યક્ત કરે

વાદળો વેદનાને
ક્યાં વ્યક્ત કરે છે,
આવે બહુ યાદ તો
મનભરીને રડે છે !!

vadalo vedanane
kya vyakt kare chhe,
aave bahu yad to
manabharine rade chhe !!

ઘણા લોકો છે એને ખુશ

ઘણા લોકો છે
એને ખુશ રાખવા માટે,
એક હું છું જે એની યાદોની
સાથે ખુશ રહું છું !!

ghana loko chhe
ene khush rakhava mate,
ek hu chhu je eni yadoni
sathe khush rahu chhu !!

આમ તો ઘણો બદલાવ આવી

આમ તો ઘણો બદલાવ
આવી ગયો છે મારામાં,
પણ તને યાદ કરવાની
આદત હજી ગઈ નથી !!

aam to ghano badalav
aavi gayo chhe marama,
pan tane yad karavani
aadat haji gai nathi !!

તમે ક્યારેક એટલા બધા યાદ

તમે ક્યારેક એટલા
બધા યાદ આવી જાઓ છો,
કે આંસુઓ આંખોમાંથી
આપોઆપ બહાર આવી
જાય છે !!

tame kyarek etala
badha yad aavi jao chho,
ke aansuo aankhomanthi
aapo aap bahar aavi
jay chhe !!

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું
કે તારી યાદ આવે છે,
હું તો એમ કહું છું કે
તું જ યાદ આવે છે !!

hu kya kahu chhu
ke tari yad aave chhe,
hu to em kahu chhu ke
tu j yad aave chhe !!

તારી યાદોમાં લપેટાઈને રહી જવાય

તારી યાદોમાં
લપેટાઈને રહી જવાય છે,
એકાંતમાં પણ મુખ પર
હાસ્ય છવાઈ જાય છે !!

tari yadoma
lapetaine rahi javay chhe,
ekant ma pan mukh par
hasy chhavai jay chhe !!

મારાથી વધારે મારી આંખો તને

મારાથી વધારે
મારી આંખો તને ચાહે છે,
જ્યારે પણ તને યાદ કરું
એ ભરાઈ આવે છે !!

marathi vadhare
mari ankho tane chahe chhe,
jyare pan tane yad karu
e bharai aave chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.