Teen Patti Master Download
જયારે Mood કારણ વગર ખરાબ

જયારે Mood
કારણ વગર ખરાબ થઇ જાય,
ત્યારે તમે Definitely કોઈને
Miss કરી રહ્યા છો !!

jayare mood
karan vagar kharab thai jay,
tyare tame definitely koine
miss kari rahya chho !!

સંબધો બગડવાથી એ કંઈ પુરા

સંબધો બગડવાથી
એ કંઈ પુરા નથી થઇ જતા,
વાતચીત બંધ રહે છે પણ
યાદ તો આવે જ છે !!

sambadho bagadavathi
e kai pura nathi thai jata,
vatachit bandh rahe chhe pan
yad to aave j chhe !!

જિંદગીમાં કેટલાક લોકો એવા હોય

જિંદગીમાં કેટલાક
લોકો એવા હોય છે,
જે ક્યારેય મળતા નથી
પણ યાદ રોજ આવે છે !!

jindagima ketalak
loko eva hoy chhe,
je kyarey malata nathi
pan yad roj aave chhe !!

તારી યાદોમાંથી નીકળવું હવે મુશ્કેલ

તારી યાદોમાંથી
નીકળવું હવે મુશ્કેલ લાગે છે,
ફસાયો હોઉં દિલ્હીના ટ્રાફિકમાં
એવું લાગે છે !!

tari yadomanthi
nikalavu have muskel lage chhe,
fasayo hou dilhina traffic ma
evu lage chhe !!

તારી યાદોનો આલ્બમ ખોલ્યો છે,

તારી યાદોનો
આલ્બમ ખોલ્યો છે,
બોલ હવે હસાવીશ
કે રડાવીશ !!

tari yadono
album kholyo chhe,
bol have hasavish
ke radavish !!

તું મારી યાદમાં ઉજાગરો કરી

તું મારી યાદમાં
ઉજાગરો કરી તો જો,
રાત બહુ વહાલી ના
લાગે તો કહેજે !!

tu mari yadama
ujagaro kari to jo,
rat bahu vahali na
lage to kaheje !!

કેટલી ખુશી મળે છે તને

કેટલી ખુશી મળે છે
તને યાદ કરીને,
થોડું રડવું આવે પણ એ
તો મીઠું લાગે છે !!

ketali khushi male chhe
tane yad karine,
thodu radavu aave pan e
to mithu lage chhe !!

કોઈ મસ્ત પળો ની મહેક

કોઈ મસ્ત પળો ની
મહેક જેવી છે તારી યાદ,
મઝા એ પણ છે એ
સદાયે મહેકતી રહે છે !!

koi mast palo ni
mahek jevi chhe tari yad,
maza e pan chhe e
sadaye mahekati rahe chhe !!

તારી યાદ આવતા દરેક વખતે,

તારી યાદ
આવતા દરેક વખતે,
હું એ જ વિચારું છું કે
મારી ભૂલ શું હતી !!

tari yad
aavata darek vakhate,
hu e j vicharu chhu ke
mari bhul shu hati !!

રહેવાતું નથી હવે તને યાદ

રહેવાતું નથી
હવે તને યાદ કર્યા વગર,
જિંદગી જાણે અધુરી લાગે છે
તારા પ્રેમ વગર !!

rahevatu nathi
have tane yad karya vagar,
jindagi jane adhuri lage chhe
tara prem vagar !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.