Teen Patti Master Download
આમ તો યાદ જેવી કોઈ

આમ તો યાદ
જેવી કોઈ સજા નથી,
તોય યાદ વગર જિંદગીમાં
મજા નથી !!

am to yad
jevi koi saja nathi,
toy yad vagar jindagima
maja nathi !!

તને યાદ કરું છું ને

તને યાદ કરું છું
ને મહેકવા લાગુ છું,
કોણ કહે છે પ્રેમમાં જિંદગી
જોડે જ જીવવી જોઈએ !!

tane yad karu chhu
ne mahekava lagu chhu,
kon kahe chhe prem ma jindagi
jode j jivavi joie !!

આજકાલ રાતે ઊંઘ ઓછી, અને

આજકાલ
રાતે ઊંઘ ઓછી,
અને તારી યાદ વધુ
આવે છે !!

aajakal
rate ungh ochhi,
ane tari yad vadhu
aave chhe !!

બોલ્યા વગર કેટલીયે વાત થઇ

બોલ્યા વગર
કેટલીયે વાત થઇ ગઈ,
કરી આંખ બંધ ને તારી
સાથે મુલાકાત થઇ ગઈ !!

bolya vagar
ketaliye vat thai gai,
kari aankh bandh ne tari
sathe mulakat thai gai !!

દિવસે એના વિશે વાત થઇ,

દિવસે એના વિશે વાત થઇ,
આખી રાત મને એની યાદ આવી !!

divase ena vishe vat thai,
aakhi rat mane eni yad aavi !!

કાશ ક્યારેક એવું પણ થાય,

કાશ ક્યારેક
એવું પણ થાય,
તારી યાદ સાથે
તું પણ આવી જાય !!

kash kyarek
evu pan thay,
tari yad sathe
tu pan aavi jay !!

તારી યાદો અને એક કપ

તારી યાદો
અને એક કપ કોફી,
પછી તો સમય ક્યાં જતો
રહે ખબર ના પડે !!

tari yado
ane ek cup coffee,
pachhi to samay kya jato
rahe khabar na pade !!

કોની સામે કરું તમારી ફરિયાદ..?

કોની સામે કરું તમારી ફરિયાદ..?
ભૂલવા છતાયે આવો છો ફરી યાદ !!

koni same karu tamari fariyad..?
bhulava chhataye aavo chho fari yad !!

તમારી યાદથી મુખડું મલકાઈ ગયું,

તમારી યાદથી
મુખડું મલકાઈ ગયું,
મન પણ ખુશીથી કેવું
હરખાઈ ગયું !!

tamari yad thi
mukhadu malakai gayu,
man pan khushithi kevu
harakhai gayu !!

લાખ કોશિશ કરું ખુશ રહેવાની,

લાખ કોશિશ
કરું ખુશ રહેવાની,
તારી યાદ આવે ત્યારે
રડવું આવી જ જાય છે !!

lakh koshish
karu khush rahevani,
tari yad aave tyare
radavu aavi j jay chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.