Teen Patti Master Download
તારી આવતી જતી યાદોએ મને

તારી આવતી જતી યાદોએ
મને ક્યાંયની ના છોડી,
તારી થઇ ના શકી ને બીજા
કોઈની થવા ના દીધી !!

tari aavati jati yadoe
mane kyany ni na chhodi,
tari thai na shaki ne bija
koini thava na didhi !!

ભલે તારી સાથે વાત ના

ભલે તારી સાથે
વાત ના થતી હોય,
પણ હું તને બહુ જ
યાદ કરું છું !!

bhale tari sathe
vat na thati hoy,
pan hu tane bahu j
yad karu chhu !!

જે છોડી ગયા એને યાદ

જે છોડી ગયા
એને યાદ ના કર,
ખોવાઈ ગયેલી વસ્તુની
ફરિયાદ ના કર !!

je chhodi gaya
ene yad na kar,
khovai gayeli vastuni
fariyad na kar !!

આજે ફરી એની યાદ આવી,

આજે ફરી
એની યાદ આવી,
લાગે છે ફરી એક મોડી
રાત આવી !!

aaje fari
eni yad aavi,
lage chhe fari ek modi
rat aavi !!

બન્ને મુશળધાર ભીંજવે છે, એક

બન્ને મુશળધાર ભીંજવે છે,
એક આ વરસાદ અને બીજી
તારી યાદ !!

banne mushaladhar bhinjave chhe,
ek aa varasad ane biji
tari yad !!

તને ભૂલવાની કોશિશ તો ઘણી

તને ભૂલવાની
કોશિશ તો ઘણી કરું છું,
છતાય તું યાદ આવી
જ જાય છે !!

tane bhulavani
koshish to ghani karu chhu,
chhatay tu yad aavi
j jay chhe !!

જમાના નીકળી જાય હો સાહેબ,

જમાના નીકળી
જાય હો સાહેબ,
કોઈની યાદમાંથી બહાર
નીકળતા નીકળતા !!

jamana nikali
jay ho saheb,
koini yad mathi bahar
nikalata nikalata !!

હું જયારે પણ એકલતાનો અનુભવ

હું જયારે પણ
એકલતાનો અનુભવ કરું છું,
ત્યારે હું બસ તને જ યાદ કરું છું !!

hu jayare pan
ekalatano anubhav karu chhu,
tyare hu bas tane j yad karu chhu !!

મારાથી વધારે મારી આંખો એને

મારાથી વધારે મારી
આંખો એને પ્રેમ કરે છે,
જયારે પણ એને યાદ કરું
ત્યારે ભરાઈ જાય છે !!

marathi vadhare mari
aankho ene prem kare chhe,
jayare pan ene yad karu
tyare bharai jay chhe !!

પછી તો કેટલી બધી ધૂળેટી

પછી તો
કેટલી બધી ધૂળેટી ગઈ પણ,
તારી સાથે રમેલી એ ધૂળેટી
હજુ ભુલાતી નથી !!

pachhi to
ketali badhi dhuleti gai pan,
tari sathe rameli e dhuleti
haju bhulati nathi !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.