Teen Patti Master Download
સમજાવી દો વરસાદને કે પોતાનું

સમજાવી દો વરસાદને
કે પોતાનું કામ કરે,
બીજાની યાદ અપાવવાનું
કામ તેનું નથી !!

samajavi do varasad ne
ke potanu kam kare,
bijani yad apavavanu
kam tenu nathi !!

તું આવે કે ના આવે

તું આવે કે ના આવે પણ
તારા વિચાર તો આવે જ છે,
એક પછી એક અને એ પણ
લગાતાર આવે છે !!

tu aave ke na aave pan
tara vichar to aave j chhe,
ek pachhi ek ane e pan
lagatar aave chhe !!

એટલા દુર ક્યાં છો તમે

એટલા દુર
ક્યાં છો તમે મારાથી,
યાદની શરૂઆત જ
થાય છે તમારાથી !!

etala dur
kya chho tame marathi,
yad ni sharuat j
thay chhe tamarathi !!

આમ જ નથી થતો પ્રેમ,

આમ જ નથી થતો પ્રેમ,
કોઈની યાદમાં રાતભર
જાગવું પડે છે !!

am j nathi thato prem,
koini yad ma ratabhar
jagavu pade chhe !!

જે દિવસે તારી બહુ યાદ

જે દિવસે તારી
બહુ યાદ આવે છે,
તને Hug કરીને
રડવાનું મન થાય છે !!

je divase tari
bahu yad aave chhe,
tane hug karine
radavanu man thay chhe !!

બહુ તડપ્યા કોઈની યાદમાં, હવે

બહુ તડપ્યા કોઈની યાદમાં,
હવે વિશ્વાસ નથી રહ્યો
પ્રેમની વાતમાં !!

bahu tadapya koini yad ma,
have vishvas nathi rahyo
prem ni vat ma !!

સમયનું છીપ ખોલું છું, કદાચ

સમયનું છીપ ખોલું છું,
કદાચ તારી યાદનું
મોતી નીકળે !!

samay nu chhip kholu chhu,
kadach tari yad nu
moti nikale !!

કાશ એવી નજર મળી જાય

કાશ એવી
નજર મળી જાય મને,
હું યાદ કરું તમને ને તમારા
દર્શન થઇ જાય !!

kash evi
najar mali jay mane,
hu yad karu tamane ne tamara
darshan thai jay !!

જયારે કોઈની યાદ આવતી હોય,

જયારે કોઈની
યાદ આવતી હોય,
ત્યારે સમય સાચે જ
ખુબ ધીમે ચાલે છે !!

jayare koini
yad aavati hoy,
tyare samay sache j
khub dhime chale chhe !!

અમુક લોકો યાદ બની જાય,

અમુક લોકો
યાદ બની જાય,
પછી જ એની કિંમત
સમજાતી હોય છે !!

amuk loko
yad bani jay,
pachhi j eni kimmat
samajati hoy chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.