Teen Patti Master Download
યાદોનો સ્પર્શ પણ કેટલો અજીબ

યાદોનો સ્પર્શ
પણ કેટલો અજીબ હોય છે,
કોઈ પાસે નથી હોતું પણ
બહુ જ નજીક હોય છે !!

yadono sparsh
pan ketalo ajib hoy chhe,
koi pase nathi hotu pan
bahu j najik hoy chhe !!

હું યાદ ના કરું તો

હું યાદ ના કરું તો
તું મને કરે છે,
ખરેખર આ વાત
મને બહુ ગમે છે !!

hu yad na karu to
tu mane kare chhe,
kharekhar aa vat
mane bahu game chhe !!

OYY કાના ! એવી તો કેવી

OYY કાના ! એવી તો
કેવી માયા લગાડી છે તે,
સવારમાં ઉઠીને તું જ
યાદ આવે છે મને !!

oyy kana! evi to
kevi maya lagadi chhe te,
savar ma uthine tu j
yad aave chhe mane !!

યાદ કરીશ મને, જયારે એકલો

યાદ કરીશ મને,
જયારે એકલો હોઈશ ઘરે !!

yad karish mane,
jayare ekalo hoish ghare !!

તારી યાદોના વાવાઝોડા રોજ ફૂંકાય

તારી યાદોના વાવાઝોડા
રોજ ફૂંકાય છે મારા દિલમાં,
લાગે છે થશે મિલન તારું અને
મારું આ વરસાદમાં !!

tari yadona vavajhoda
roj phunkay chhe mara dil ma,
lage chhe thashe milan taru ane
maru aa varasad ma !!

કોઈની યાદોમાં ફસાયેલો માણસ છું

કોઈની યાદોમાં
ફસાયેલો માણસ છું સાહેબ,
ઘણું બધું શીખી લીધું છે
એના ગયા પછી !!

koini yadoma
fasayelo manas chhu saheb,
ghanu badhu shikhi lidhu chhe
ena gaya pachhi !!

ભલે તું મારાથી ખુબ દુર

ભલે તું
મારાથી ખુબ દુર છે,
પણ મારામાં તારી યાદ
ભરપુર છે !!

bhale tu
marathi khub dur chhe,
pan marama tari yad
bharpur chhe !!

શ્વાસ મારા ચાલે છે એક

શ્વાસ મારા ચાલે છે
એક એહસાસ એ આપે છે,
તું મને યાદ કરે છે એ જ વિશ્વાસે
તો આ શ્વાસ ચાલે છે !!

svas mara chale chhe
ek ehasas e aape chhe,
tu mane yad kare chhe e j vishvase
to aa shvas chale chhe !!

હંમેશા યાદ આવે છે મને,

હંમેશા યાદ આવે છે મને,
તું અને તારી એ મીઠી વાતો !!

hammesha yad aave chhe mane,
tu ane tari e mithi vato !!

જો યાદ કરવાથી સાચે જ

જો યાદ કરવાથી
સાચે જ હિચકી આવતી હોત,
તો તારી હિચકી ક્યારેય
બંધ જ ના થાય પાગલ !!

jo yad karavathi
sache j hichaki aavati hot,
to tari hichaki kyarey
bandh j na thay pagal !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.