Teen Patti Master Download
દેખાય છે ? મારી આંખોમાં તેજ

દેખાય છે ?
મારી આંખોમાં તેજ છે,
બસ તારી જ યાદો નો
ભેજ છે !!

dekhay chhe?
mari aankhoma tej chhe,
bas tari j yado no
bhej chhe !!

ઈચ્છા હતી કે એ પણ

ઈચ્છા હતી કે એ પણ
મને યાદ કરે મારી જેમ,
પણ એ તો ઈચ્છા હતી
અને ઈચ્છા જ રહી ગઈ !!

ichchha hati ke e pan
mane yad kare mari jem,
pan e to ichchha hati
ane ichchha j rahi gai !!

હાથ ઝાલી હમણાં જ બહાર

હાથ ઝાલી હમણાં જ
બહાર કાઢી તારી યાદને,
બેશરમ છે યાદ તારી
હમણાં જ પાછી આવશે !!

hath zali hamana j
bahar kadhi tari yadne,
besharam chhe yad tari
hamana j pachhi aavashe !!

કેટલા જુઠા વિચારો દિલને સતાવે

કેટલા જુઠા
વિચારો દિલને સતાવે છે,
જાણે યાદ તમને પણ અમારી
આવે છે !!

ketala jutha
vicharo dilne satave chhe,
jane yad tamane pan amari
aave chhe !!

દિલમાં પણ ચાહત હોવી જોઈએ

દિલમાં પણ
ચાહત હોવી જોઈએ સાહેબ,
બાકી યાદ તો ઉધાર દેવાવાળા
પણ કરે જ છે !!

dilma pan
chahat hovi joie saheb,
baki yad to udhar devavala
pan kare j chhe !!

આમ તો ઘણો બદલાવ આવી

આમ તો ઘણો બદલાવ
આવી ગયો છે મારામાં,
પણ તને યાદ કરવાની
આદત હજી ગઈ નથી !!

aam to ghano badalav
aavi gayo chhe marama,
pan tane yad karavani
aadat haji gai nathi !!

તારા વગર રહેતા તો શીખી

તારા વગર રહેતા
તો શીખી લીધું યાર,
પણ યાદ તો તારી હજુ
પણ એટલી જ આવે છે !!

tara vagar raheta
to shikhi lidhu yar,
pan yad to tari haju
pan etali j aave chhe !!

મારાથી વધારે મારી આંખો એને

મારાથી વધારે મારી
આંખો એને પ્રેમ કરે છે,
જયારે પણ એને યાદ કરું
ત્યારે ભરાઈ આવે છે !!

marathi vadhare mari
aankho ene prem kare chhe,
jayare pan ene yad karu
tyare bharai aave chhe !!

ગજબનું યુધ્ધ થાય છે તારી

ગજબનું યુધ્ધ થાય છે
તારી યાદોને લીધે,
આંખો કહે છે સુવા દે,
દિલ કહે છે રોવા દે !!

gajabanu yudhdh thay chhe
tari yadone lidhe,
aankho kahe chhe suva de,
dil kahe chhe rova de !!

ભૂલી જ નથી શકતો તમને

ભૂલી જ નથી શકતો
તમને કે તમારી વાતોને,
તો પણ તમે કહો છો કે
અમને યાદ જ નથી કરતો !!

bhuli j nathi shakato
tamane ke tamari vatone,
to pan tame kaho chho ke
amane yad j nathi karato !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.