Teen Patti Master Download
કાશ ! દિલની વાતની એક અસર

કાશ ! દિલની વાતની
એક અસર થઇ જાય,
હું એમને યાદ કરું ને
એમને ખબર થઇ જાય !!

kash! dilni vatni
ek asar thai jay,
hu emane yad karu ne
emane khabar thai jay !!

મારો પ્રેમ એક ઝરણા જેવો

મારો પ્રેમ
એક ઝરણા જેવો છે,
જે હંમેશા તારી યાદોમાં
વહેતો રહે છે !!

maro prem
ek zarana jevo chhe,
je hammesha tari yadoma
vaheto rahe chhe !!

ઓયે એક વાત સાંભળી લે

ઓયે એક
વાત સાંભળી લે મારી,
એક દિવસ તને પણ હું
યાદ આવીશ જેમ મને
તું યાદ આવે છે !!

oye ek
vat sambhali le mari,
ek divas tane pan hu
yad aavish jem mane
tu yad aave chhe !!

વરસ્યો વરસાદ તમારી યાદોનો એવો

વરસ્યો વરસાદ તમારી
યાદોનો એવો ધોધમાર,
આંખો મારી ઓવરફલો થઈને
વહેવા લાગી અનરાધાર !!

varasyo varasad tamari
yadono evo dhodhmar,
aankho mari ovareflow thaine
vaheva lagi anaradhar !!

ગજબનું યુદ્ધ થાય છે તારી

ગજબનું યુદ્ધ થાય છે
તારી યાદોના લીધે,
આંખ કહે સુવા દે અને
દિલ કહે રોવા દે !!

gajabnu yuddh thay chhe
tari yadona lidhe,
aankh kahe suva de ane
dil kahe rova de !!

એટલા પણ ક્યાં દુર છો

એટલા પણ
ક્યાં દુર છો તમે મારાથી,
યાદની શરૂઆત જ થાય
છે તમારાથી !!

etala pan
kya dur chho tame marathi,
yadni sharuat j thay
chhe tamarathi !!

મને મારા અસ્તિત્વ પર વિશ્વાસ

મને મારા
અસ્તિત્વ પર વિશ્વાસ આવે,
જો તારી યાદ વગર મને
એકાદ શ્વાસ આવે !!

mane mara
astitv par vishvas aave,
jo tari yad vagar mane
ekad shvas aave !!

તારી યાદની સાથે હંમેશા હાજર

તારી યાદની સાથે
હંમેશા હાજર હોય વરસાદ,
કાં તો આભમાંથી અને
કાં તો મારી આંખમાંથી !!

tari yadni sathe
hammesha hajar hoy varasad,
ka to aabhmathi ane
ka to mari aankhmathi !!

આસપાસ તું હોય કે ના

આસપાસ
તું હોય કે ના હોય,
તારી યાદ વિના મારો
દિવસ ચાલુ ના થાય !!

aaspas
tu hoy ke na hoy,
tari yad vina maro
divas chalu na thay !!

હું આજે પણ એની યાદમાં

હું આજે પણ એની
યાદમાં રાતભર જાગું છું,
જે નસીબમાં જ નથી એને
રોજ ભગવાન પાસે માંગુ છું !!

hu aaje pan eni
yadma ratabhar jagu chhu,
je nasibma j nathi ene
roj bhagavan pase mangu chhu !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.