Teen Patti Master Download
દારૂના નશાથી જ શાયરીઓ ના

દારૂના નશાથી જ
શાયરીઓ ના બને,
કોઈની યાદોનો નશો
પણ કાફી છે !!

daruna nashathi j
shayario na bane,
koini yadono nasho
pan kafi chhe !!

તું મારી યાદમાં ઉજાગરો કરી

તું મારી યાદમાં
ઉજાગરો કરી તો જો,
રાત બહુ વહાલી ના
લાગે તો કહેજે !!

tu mari yadma
ujagaro kari to jo,
rat bahu vahali na
lage to kaheje !!

હાથમાં ચા અને યાદમાં તમે,

હાથમાં ચા
અને યાદમાં તમે,
આ ખુશનુમા સાંજની
વાત જ શું કરવી !!

hathma cha
ane yadmaa tame,
khushanuma sanjni
vat j shu karavi !!

યાદ બીજા કોઈની આવતી નથી,

યાદ બીજા
કોઈની આવતી નથી,
અને તારી જતી નથી !!

yad bija
koini aavati nathi,
ane tari jati nathi !!

નંબર ભલે બ્લોક કરી નાખ્યો,

નંબર ભલે
બ્લોક કરી નાખ્યો,
પણ મારી યાદોનું
શું કરીશ !!

number bhale
block kari nakhyo,
pan mari yadonu
shu karish !!

યાદ એ નથી જે ફક્ત

યાદ એ નથી જે ફક્ત
એકલતામાં આવે ને જાય,
યાદ તો એ છે જે ભરી મહેફિલમાં
તમને એકલા કરી જાય !!

yad e nathi je fakt
ekalatama aave ne jay,
yad to e chhe je bhari mahefilma
tamane ekala kari jay !!

આદત છે યાર, પહેલા એની

આદત છે યાર,
પહેલા એની હતી અને
હવે એમની યાદોની છે !!

aadat chhe yar,
pahela eni hati ane
have emani yadoni chhe !!

યાદોને લાગણીના ત્રાજવે તોળી તો

યાદોને લાગણીના
ત્રાજવે તોળી તો જુઓ,
સાવ હળવી યાદમાં પણ
કેટલો ભાર છે !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

yadone laganina
trajave toli to juo,
sav halavi yadma pan
ketalo bhar chhe !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

દુર રહીને પણ તું જાદુ

દુર રહીને પણ
તું જાદુ કરી જાય છે,
તને યાદ કરું ને બધો
થાક ઉતરી જાય છે !!

dur rahine pan
tu jadu kari jay chhe,
tane yad karu ne badho
thak utari jay chhe !!

આપી દેને પ્રભુ મને બાળપણ

આપી દેને પ્રભુ
મને બાળપણ મારું,
નથી ગમતું મને
આ શાણપણ તારું !!

aapi dene prabhu
mane balapan maru,
nathi gamatu mane
aa shanapan taru !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.