Teen Patti Master Download
ઓફલાઈન રહેવાનો તમને કોઈ હક્ક

ઓફલાઈન રહેવાનો
તમને કોઈ હક્ક નથી,
જયારે તમે કોઈના દિલમાં
ઓનલાઈન હો !!

offline rahevano
tamane koi hakk nathi,
jayare tame koina dil ma
online ho !!

કેટલું સુકુન મળે છે તને

કેટલું સુકુન મળે છે
તને યાદ કરીને,
થોડા આંસુ આવે છે
પણ મીઠા લાગે છે !!

ketalu sukun male chhe
tane yad karine,
thoda aansu aave chhe
pan mitha lage chhe !!

જમાના નીકળી જશે સાહેબ, કોઈની

જમાના નીકળી જશે સાહેબ,
કોઈની યાદમાંથી બહાર
નીકળતા નીકળતા !!

jaman nikali jashe saheb,
koini yad mathi bahar
nikalata nikalata !!

ડૂબી રહ્યું છે આ હ્રદય

ડૂબી રહ્યું છે
આ હ્રદય તારી યાદમાં,
સમાવી લે તું મને તારા શ્વાસમાં !!

dubi rahyu chhe
raday tari yad ma,
samavi le tu mane tara shvas ma !!

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે
તારી યાદ આવે છે,
હું તો એમ કહું છું કે
તું જ યાદ આવે છે !!

hu kya kahu chhu ke
tari yad aave chhe,
hu to em kahu chhu ke
tu j yad aave chhe !!

તારા વગર રહેતા તો શીખી

તારા વગર
રહેતા તો શીખી લીધું,
પણ તારી યાદ આજ
પણ આવે છે !!

tara vagar
raheta to shikhi lidhu,
pan tari yad aaj
pan aave chhe !!

સાચુ કે હૂ તને યાદ

સાચુ કે હૂ તને
યાદ કરતો નથી,
પણ એવુ નથી કે હુ તને
સાવ ભૂલી ગયો છુ !!

sachhu ke hu tane
yad karato nathi,
pan evu nathi ke hu tane
sav bhuli gayo chhu !!

ONLINE તો બધા હોય જ

ONLINE તો
બધા હોય જ છે,
પણ યાદ એ જ કરતા હોય છે
જે આપણા હોય છે !!

online to
badha hoy j chhe,
pan yad e j karata hoy chhe
je aapana hoy chhe !!

તારી યાદ પણ ઠંડી જેવી

તારી યાદ
પણ ઠંડી જેવી છે,
જેમ જેમ રાત પડે
તેમ વધુ આવે છે !!

tari yad
pan thandi jevi chhe,
jem jem rat pade
tem vadhu aave chhe !!

કેટલા અજીબ હોય છે આ

કેટલા અજીબ હોય છે
આ યાદોના સંબંધ,
કોઈ યાદ ના આવે તો પણ
ચાહત હંમેશા રહે છે !!

ketala ajib hoy chhe
aa yadona sambandh,
koi yad na aave to pan
chahat hammesha rahe chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.