Teen Patti Master Download
તું મારી આસપાસ હોય કે

તું મારી આસપાસ
હોય કે ના હોય,
તારી યાદ હંમેશા
મારી સાથે હોય છે !!

tu mari aas pasa
hoy ke na hoy,
tari yad hammesha
mari sathe hoy chhe !!

ડૂબી રહ્યું છે આ હૃદય

ડૂબી રહ્યું છે
આ હૃદય તારી યાદમાં,
સમાવી લે તું મને તારા
શ્વાસે શ્વાસમાં !!

dubi rahyu chhe
raday tari yad ma,
samavi le tu mane tara
shvase shvas ma !!

મે એક એવા વ્યક્તિને પ્રેમ

મે એક એવા
વ્યક્તિને પ્રેમ કર્યો છે
જેને ભુલવુ મારા હાથમાં નથી,
ને મેળવવુ મારા કિસ્મતમાં નથી !!

me ek eva
vyaktine prem karyo chhe
jene bhulavu mara hath ma nathi,
ne melavavu mara kismat ma nathi !!

FRESH તો થવા દે દિકા,

FRESH તો થવા દે દિકા,
ઉઠતાની સાથે જ
તું યાદ આવી જાય છે !!

fresh to thava de dika,
uthatani sathe j
tu yad aavi jay chhe !!

આવે છે યાદ જયારે તારી,

આવે છે યાદ જયારે તારી,
દિલ સાથે આંખો પણ
રડવા લાગે છે મારી !!

aave chhe yad jayare tari,
dil sathe aankho pan
radava lage chhe mari !!

કાયદા પ્રેમના મેં પણ તોડી

કાયદા પ્રેમના મેં પણ
તોડી નાખ્યા છે આજે,
ખામોશ બેસી રહ્યો પણ
એને યાદ ના કરી !!

kayada prem na me pan
todi nakhya chhe aaje,
khamosh besi rahyo pan
ene yad na kari !!

જિંદગી માં કેટલાક લોકો એવા

જિંદગી માં કેટલાક
લોકો એવા હોય છે,
જે ક્યારેય મળતા નથી
પણ રોજ યાદ આવે છે !!

jindagi ma ketalak
loko eva hoy chhe,
je kyarey malata nathi
pan roj yad aave chhe !!

યાદોમાં ઘણી તાકાત હોય છે,

યાદોમાં
ઘણી તાકાત હોય છે,
એ ગઈ કાલને આજમાં
જીવતી રાખે છે !!

yadoma
ghani takat hoy chhe,
e gai kal ne aaj ma
jivati rakhe chhe !!

તારા ગયા પછી એમ ન

તારા ગયા પછી
એમ ન માનીશ કે હું
અંદરોઅંદર મરતો નથી,
એક દિવસ પણ એવો નથી ગયો
કે હું તને યાદ કરતો નથી !!

tara gaya pachhi
em na manish ke hu
andaroandar marato nathi,
ek divas pan evo nathi gayo
ke hu tane yad karato nathi !!

નસીબની જ રમત છે બધી

નસીબની જ
રમત છે બધી સાહેબ,
જે હાથમાં નથી તે હૈયે
ઘર કરી બેઠા છે !!

nasib ni j
ramat chhe badhi saheb,
je hath ma nathi te haiye
ghar kari betha chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.