Teen Patti Master Download
તારી બેશુમાર યાદ આવી રહી

તારી બેશુમાર
યાદ આવી રહી છે,
લાગે છે આજે ફરી
પાંપણો ભીની થશે !!

tari beshumar
yad aavi rahi chhe,
lage chhe aaje fari
pampano bhini thashe !!

જિંદગીમાં કેટલાક લોકો એવા હોય

જિંદગીમાં કેટલાક
લોકો એવા હોય છે,
જે ક્યારેય મળતા નથી
પણ યાદ રોજ આવે છે.

jindagima ketalak
loko eva hoy chhe,
je kyarey malata nathi
pan yad roj aave chhe.

યાદો રડાવી દે છે બધાને,

યાદો
રડાવી દે છે બધાને,
બાકી હસવાનું કોને
નથી ગમતું !!

yado
radavi de chhe badhane,
baki hasavanu kone
nathi gamatu !!

આમ પાપણો ઝુકાવવાથી ઊંઘ નથી

આમ પાપણો ઝુકાવવાથી
ઊંઘ નથી આવતી,
ઊંઘે તો એ લોકો છે જેમને રાત્રે
કોઈની યાદ નથી આવતી !!

aam papano jhukavavathi
ungh nathi aavati,
unghe to e loko chhe jemane ratre
koini yad nathi aavati !!

તારી સાથે હોય તો શબ્દો

તારી સાથે હોય તો
શબ્દો નથી મળતા,
અને એકલો હોય તો
કાગળ નથી વધતા !!

tari sathe hoy to
shabdo nathi malata,
ane ekalo hoy to
kagal nathi vadhata !!

તમારી નજરે હું નજરાણું બનીને

તમારી નજરે હું
નજરાણું બનીને આવીશ,
તમે મહેસુસ તો કરો હું
અહેસાસ બનીને આવીશ !!

tamari najare hu
najaranu banine aavish,
tame mahesus to karo hu
ahesas banine aavish !!

જ્યારે તારી યાદ આવે છે,

જ્યારે તારી યાદ આવે છે,
વગર રંગે હું રંગાઈ જાવ છું !!

jyare tari yad aave chhe,
vagar range hu rangai jav chhu !!

તારી યાદ પણ કોલેજની ATKT

તારી યાદ પણ
કોલેજની ATKT જેવી છે,
હજી એક પતી ના હોય ને
બીજી આવી જાય છે !!

tari yad pan
college ni atkt jevi chhe,
haji ek pati na hoy ne
biji aavi jay chhe !!

શોધે ચેહરો જેને આખો દિવસ,

શોધે ચેહરો
જેને આખો દિવસ,
એની યાદમાં રાત
વીતી જાય છે !!

sodhe cheharo
jene aakho divas,
eni yad ma rat
viti jay chhe !!

આજે ફરી એની યાદ આવી

આજે ફરી
એની યાદ આવી ગઈ,
આંખમાંથી આંસુની
બારાત નીકળી ગઈ !!

aaje fari
eni yad aavi gai,
aankh mathi aansuni
barat nikali gai !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.